vị trí của bạn Home bet88

Người Thái lo lắng khi đua với tuyển Việt Nam

Trong bài viết mới đây, tờ Siam Sport phân tích về những khó khăn màThái Lanphải đối mặt ở vòng loại

Trong bài viết mới đây, tờ Siam Sport phân tích về những khó khăn màThái Lanphải đối mặt ở vòng loại World Cup 2022/Asian Cup 2023.

Có ít nhất hai vấn đề mà Thái Lan lo lắng, gồm Thai League trở lại muộn, và các trận quốc tế không cho phép khán giả vào sân.


Thái Lan có ít nhất hai nỗ lo lớn, khi vòng loại World Cup 2022 trở lại

Mới đây, quyền Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan (FAT) Parit Suphaphong cho biết, Thai League sẽ học các giải như Bundesliga, K-League, V-League khi xây dựng kế hoạch trở lại sau Covid-19.

Dù vậy, theo ông Parit Suphaphong, FAT không có kế hoạch đưaThai Leaguetrở lại trước tháng 9.

“Giải đấu không trở lại sớm. Chúng tôi thông qua phương án trở lại trong tháng 9”, ông Parit Suphaphong nhấn mạnh.

“Đa số các CLB xây dựng kế hoạch cho các trận đấu vào tháng 9, nên không thể gấp rút”.

Siam Sport cho biết, FIFA và AFC dự kiến các trận quốc tế trở lại từ tháng 10.

Điều này khiến Thái Lan không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022.

Trong khi đó, với việc FIFA xem xét các trận đấu không khán giả, kéo dài cho đến hết năm 2021, Thái Lan thiệt thòi không nhỏ.

Theo lịch thi đấu, 2/3 trận còn lại của Thái Lan diễn ra trên sân nhà. Nhưng lợi thế này gần như mất đi, khi các trận diễn ra không khán giả.

Ở bảng G vòng loại World Cup 2022/Asian Cup 2023, Thái Lan đang xếp thứ 3, với 3 điểm ít hơn ngôi đầu củatuyển Việt Nam.

“Hiện tại, với 8 điểm sau 5 trận, Thái Lan có những lo ngại nhất định”, Siam Sport viết.

“Một khi FIFA quy định các trận đấu không khán giả, Thái Lan mất đi một nguồn năng lượng lớn từ sự cổ vũ của người hâm mộ”.

Thái Lan có 2 trận sân nhà, gặp Indonesia đã thay tướng, và cuộc chiến với đối thủ trực tiếp Malaysia. Trận còn lại là chuyến làm khách của UAE.

Người Thái đang lo lắng về cơ hội đua ngôi đầu bảng G với Việt Nam, thậm chí nguy cơ không vào nhóm 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để giành vé giai đoạn 3 vòng loại./.

Theo Vietnamnet (BĐT tổng hợp)

trực tiếp bóng đá việt nam với làolịch đá bóngkết quả bóng đábóng đá nam mỹusa major league soccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/983/nguoi-thai-lo-lang-khi-dua-voi-tuyen-viet-nam/