vị trí của bạn Home tin tức thể thao

U17 Long An tập trung chuẩn bị cho giải U17 Quốc gia

Ngày 09/7, Huấn luyện viên trưởng đội bóng U17 Long An – Nguyễn Kim Hùng cho biết, đội bóng U17 Long

Ngày 09/7, Huấn luyện viên trưởng đội bóng U17 Long An – Nguyễn Kim Hùng cho biết, đội bóng U17 Long An đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá U17 Quốc gia năm nay.

29 cầu thủ được tập trung cho đội U17 Long An tham dự vòng loại giải bóng đá U17 Quốc gia năm 2020

Theo đó, vòng loại giải bóng đá U17 Quốc gia năm nay sẽ được chia làm 5 bảng đấu. Đội bóng U17 Long An nằm ở bảng E với các đội bóng Hall Men (TP.Hồ Chí Minh), Học viện Nutifood, Đồng Tháp, An Giang và Cần Thơ.

Quốc Lộc là cầu thủ đáng chú ý nhất trong đội hình U17 Long An

Tham dự giải đấu năm nay, đội bóng U17 Long An đăng ký danh sách gồm 29 cầu thủ. Trong đó có đến 17 cầu thủ từng tham dự vòng loại giải bóng đá U19 Quốc gia vừa mới kết thúc cách đây ít ngày. Đáng chú ý, có đến 9 cầu thủ thường xuyên góp mặt trong đội hình chính U19 Long An như Hồ Hoàng Nhân, Nguyễn Quốc Lộc, Phạm Đức Tâm, Trần Anh Khoa, Nguyễn Lâm Gia Bảo, Nguyễn Quốc Trung, Lê Nhật Nghĩ, Nguyễn Phúc Văn Anh và Nguyễn Công Tuyền.

Các cầu thủ U17 Long An trong bài tập thể lực

Trong những ngày qua, Ban huấn luyện đội bóng đã cho các cầu thủ luyện tập, ráp đội hình cũng như triển khai các bài tập thể lực, chiến thuật thi đấu.

Huấn luyện viên Nguyễn Kim Hùng cho biết: “Tham dự giải, đội bóng không đặt nặng thành tích vì các cầu thủ còn trẻ, tâm lý, kinh nghiệm thi đấu chưa nhiều. Nếu đưa ra mục tiêu quá cao sẽ vô tình gây áp lực lớn lên các cầu thủ. Nhưng chúng tôi sẽ thi đấu hết mình, cố gắng từng trận đấu, càng vào sâu giải càng tốt. Nếu không, đây cũng là dịp rất tốt để các cầu thủ học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thi đấu”.

Các cầu thủ tập chiến thuật thi đấu

Theo kế hoạch, vòng loại giải bóng đá U17 Quốc gia sẽ diễn ra làm 2 lượt. Lượt đi từ ngày 10/7 đến ngày 20/7 và lượt về sẽ bắt đầu từ ngày 23/7 đến ngày 02/8. Dự kiến vòng chung kết U17 Quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 10/8 đến ngày 19/8 với sự góp mặt của 8 đội bóng có thành tích tốt nhất từ 5 bảng đấu.

Vào lúc 14 giờ ngày 10/7, trận đấu khai mạc bảng E sẽ diễn ra giữa U17 Long An gặp U17 Đồng Tháp trên sân vận động Thành Long, TP.Hồ Chí Minh./.

Kiên Định – Anh Tuấn

bóng đá euro 2021trực tiếp bóng đám bóng đá trực tuyến kèo nhà cáisoi kèo bóng đáefootball 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/981/u17-long-an-tap-trung-chuan-bi-cho-giai-u17-quoc-gia/