vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Việt Nam giành danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tại Futsal World Cup 2021

Pha làm bàn của tuyển thủ Nguyễn Văn Hiếu vào lưới đội tuyển Panama.Trang Facebook của FIFAFutsal Wo


Pha làm bàn của tuyển thủ Nguyễn Văn Hiếu vào lưới đội tuyển Panama.

Trang Facebook của FIFAFutsal World Cup 2021đã đăng tin chúc mừngtuyển thủ Nguyễn Văn Hiếucủa đội tuyểnFutsal Việt Namlà chủ nhân của danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất Vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Pha làm bàn của tuyển thủ Nguyễn Văn Hiếu vào lưới đội tuyển Panama ở vòng bảng khi đó đã giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn 3-2 và sau đó giành chiến thắng chung cuộc.

Bàn thắng của Nguyễn Văn Hiếu là 1 trong 7 đề cử bàn thắng đẹp nhất giải đấu được lựa chọn từ 301 pha lập công đã được thực hiện tại Litva.

Những bàn thắng khác cũng nhận được đề cử bao gồm các pha lập công của Raul Gomes (Tây Ban Nha), Andre Coelho (Bồ Đào Nha), Anaskhon Rakhmatov (Uzbekistan), Alli Hassanzadeh (Iran), Leonardo (Brazil) và Jovan Lazarevic (Serbia).

Giải Futsal World Cup 2021 đã kết thúc ngày 3/10 vừa qua với tân vương là Bồ Đào Nha. Đội bóng thuộc bán đảo Iberia đã đánh bại đội tuyển Argentina với tỷ số 2-1 trong trận chung kết.

Futsal World Cup 2021 được tổ chức từ 12/9 tới 3/10 năm nay. Có 24 đội tuyển từ 6 liên đoàn bóng đá trên thế giới tham dự.

Tổng cộng đã có 38 trận đấu được diễn ra tại 3 thành phố gồm Vilnius, Kaunas và Klaipeda của Litva./.

Quý Dậu (TTXVN/Vietnam+)

futsal việt nambảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âutin tức bóng đátrực tiếp boóng đátrực tiếp bóng đá việt nam với lào

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/974/viet-nam-gianh-danh-hieu-ban-thang-dep-nhat-tai-futsal-world-cup-2021/