vị trí của bạn Home tin tuc bong da

HLV Park Hang-seo lo ngại sâu sắc vì quãng thời gian tập trung ít ỏi của đội tuyển Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu tiên tập trung, đội tuyển Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn khi có khá nhiều cầu

Ngay từ những ngày đầu tiên tập trung, đội tuyển Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn khi có khá nhiều cầu thủ không thể tập trung đúng thời hạn vì phải phục vụ các CLB. Việc lịch thi đấu liên tục bị điều chỉnh đã khiến kế hoạch của đội bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chia sẻ trong buổi họp báo sáng ngày 15/10, HLV Park Hang-seo bày tỏ quan ngại sâu sắc vì thời gian tập trung của đội tuyển khá ít ỏi và các trận giao hữu không thể diễn ra như kế hoạch ban đầu.

“Sau khi giải U23 Châu Á kết thúc, giải vô địch Quốc gia mới khởi tranh. Sau đó lại bị ngắt quãng bởi ASIAD 18. Chúng tôi đã phải nghiên cứu để điều chỉnh, kế hoạch tập trung đợt này chậm hơn kế hoạch ban đầu khá nhiều. Thời gian tập huấn lần này của chúng tôi khá ngắn, đây là điều khiến tôi lo lắng.

Nhiệm vụ của ban huấn luyện là tìm ra cách để khiến mọi thứ trở nên hài hòa, giúp cầu thủ có thể đạt điểm rơi phong độ cần thiết khi giải đấu diễn ra. Còn các cầu thủ cần tập trung tối đa từng ngày để tập luyện tốt nhất”.

HLV Park Hang-seo lo ngại sâu sắc vì quãng thời gian tập trung ít ỏi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng có những nhận định cụ thể về các đối thủ sắp tới tại bảng A AFF Cup 2018: “Chắc chắn chúng tôi phải tìm hiểu rất kỹ. Ngày mai, một thành viên của BHL sẽ sang Malaysia để theo dõi 1 trận đấu của đội tuyển Quốc gia nước này. Bản thân tôi cũng từng tới xem trực tiếp Malaysia thi đấu và có những ghi chép về họ. Về Lào và Campuchia thì tôi chưa có dịp xem họ thi đấu. Nhưng dẫu sao, VFF cũng đã cung cấp rất nhiều băng hình về các đối thủ. Điều này giúp tôi rất nhiều trong công việc”.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn những HLV Park Hang-seo khẳng định quyết tâm giành ngôi nhất bảng A bằng mọi giá. Cả đội sẽ giải quyết từng trận đấu, hướng tới chiến thắng dù đối thủ có là ai đi chăng nữa.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập vào lúc 16h tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

trực tiếp bóng đá bongda365lịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbóng đá quốc tếngoại hạng anh bxhtrực tiếp bóng đá euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/938/hlv-park-hang-seo-lo-ngai-sau-sac-vi-quang-thoi-gian-tap-trung-it-oi-cua-doi-tuyen-viet-nam/