vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam

Sáng 31/10, các cầu thủ bị HLV Park Hang-seo gạch tên đã lần lượt rời khỏi khách sạn La Thành (Hà Nộ

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng 31/10, các cầu thủ bị HLV Park Hang-seo gạch tên đã lần lượt rời khỏi khách sạn La Thành (Hà Nội). Trần Minh Vương có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất với người hâm mộ.

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Hồng Duy và Văn Đức giúp Minh Vương mang đồ đạc xuống xe taxi ra sân bay. Văn Đức nán lại ngồi vào trong xe trò chuyện, an ủi Minh Vương trước giờ chia tay…

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Hồng Duy chỉ đứng từ bên ngoài nhìn người bạn của mình. Trên nét mặt Hồng Duy không giấu nổi nỗi buồn khi từ hôm nay, Minh Vương không còn đồng hành cùng anh và tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 sắp tới.

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Hồng Duy vẫn cố gắng cười vui vẻ vẫy tay chào khi chiếc xe lăn bánh, đưa Minh Vương lên sân bay.

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Người ra đi là Minh Vương lại tỏ ra khá thoải mái. Chiều nay, anh sẽ di chuyển vào Vũng Tàu thăm người thân. Minh Vương vẫn còn trẻ, anh vẫn còn nhiều thời gian và cơ hội khác để cống hiến cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong tương lai. Không chỉ Hồng Duy, Văn Đức tỏ ra tiếc nuối khi Minh Vương phải chia tay đội tuyển. Nguyễn Tuấn Mạnh nhắn nhủ: “Mạnh mẽ lên nhé chàng trai. Nhớ facetime nhóm đều đều nhé”. Phạm Xuân Mạnh thì động viên: “Cố lên anh ơi. Tương lai còn dài. Tiếp tục và trở lại nhé”.

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Những cái tên còn lại phải chia tay đội tuyển sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc bao gồm: Quốc Chí, Viết Tú, Văn Cường và Văn Thành. Ngay trong sáng 31/10, Đinh Viết Tú cũng đã bắt taxi trở về với gia đình tại Nam Định. Anh chia sẻ: “Mình đã cố gắng hết sức để tập luyện, HLV chọn người phù hợp hơn thì mình phải chấp nhận. Mình vẫn sẽ cố gắng hơn nữa để nếu có lần sau”.

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Tiễn Viết Tú có Trọng Hoàng của CLB Thanh Hóa. Trọng Hoàng mới lên hội quân cùng đội tuyển vào đêm 30/10. Cái bắt tay thân thiết và những động viên của Trọng Hoàng là lời tạm biệt nhẹ nhàng của đội tuyển với đại diện duy nhất đến từ CLB Nam Định có mặt trong đợt tập trung ĐT Việt Nam lần này.

Hồng Duy buồn rầu, Văn Đức vào trong xe ô tô tâm sự trước khi Minh Vương rời đội tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Nguyễn Hoàng Quốc Chí thì tỏ ra khá mệt mỏi sau đêm nhận tin mình bị loại. Anh chia sẻ chỉ muốn nhanh chóng về thăm gia đình.Tuy nhiên, Quốc Chí vẫn phải chờ đặt vé máy bay. Trong sáng 31/10, anh cùng với Tuấn Mạnh, Văn Cường uống cafe tâm sự trước giờ chia tay. Cùng ngày, toàn bộ đội tuyển Việt Nam được tự do nghỉ ngơi sau khi kết thúc gần 2 tuần tập huấn ở nước ngoài.

lịch tường thuật bóng đá hôm naytrận bóng hôm nayket qua bong daefootball 2022trực tiếp ngoại hạng anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/937/hong-duy-buon-rau-van-duc-vao-trong-xe-o-to-tam-su-truoc-khi-minh-vuong-roi-doi-tuyen-viet-nam/