vị trí của bạn Home bet88

Vợ Duy Mạnh than thất nghiệp sau thông tin cách ly 14 ngày toàn bộ người Việt về từ Hàn Quốc

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh viết: “Chuẩn bị thất nghiệp”, đồng thời, đính kèm bức ảnh đăng tải lại

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh viết: “Chuẩn bị thất nghiệp”, đồng thời, đính kèm bức ảnh đăng tải lại nội dung kể trên.

Được biết, Quỳnh Anh kinh doanh đồ mỹ phẩm và thời trang, chủ yếu có xuất xứ từ Hàn Quốc và là hàng xách tay. Thông tin trên vì thế ảnh hưởng trực tiếp đến những người kinh doanh như Quỳnh Anh.

 - Ảnh 1.

Quỳnh Anh than thất nghiệp trên mạng xã hội sau thông tin người Việt Nam từ Hàn về nước bị cách ly. Ảnh: Chụp màn hình.

 - Ảnh 2.

Quỳnh Anh là cô gái rất thích đất nước Hàn Quốc. Ảnh: Chụp màn hình.

Kinh doanh có thể thua lỗ nhưng cuộc sống của Quỳnh Anh chắc chắn khó bị ảnh hưởng khi có chồng là cầu thủ nổi tiếng, bố lại là doanh nhân có tiếng.

Ngoài thông tin trên, những người Việt Nam đang sinh sống, học tập, lao động ở Hàn Quốc được khuyến cáo nên ở lại trừ trường hợp bất khả kháng và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch tại nước sở tại.

Bộ Giao thông Vận tải cũng yêu cầu các chuyến bay từ vùng có dịch của Hàn Quốc sẽ phải hạ cánh tại 3 sân bay là Vân Đồn (Quảng Ninh), Phù Cát (Bình Định) và Cần Thơ (TP Cần Thơ). Đồng thời, Bộ khuyến cáo các hãng hàng không giảm dần và hạn chế các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam và ngược lại để kiểm soát phòng chống dịch tốt hơn.

Tính đến sáng 27/2, Hàn Quốc có thêm 334 ca nhiễm mới, nâng tổng số người bệnh lên 1595 và có 12 trường hợp tử vòng vì dịch Covid-19.

 - Ảnh 3.

bóng đábóng đá 24kết quả bóng đá sốbóng đá tốc độ caolịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/922/vo-duy-manh-than-that-nghiep-sau-thong-tin-cach-ly-14-ngay-toan-bo-nguoi-viet-ve-tu-han-quoc/