vị trí của bạn Home tin tức the thao

(AFC Cup) Hạ gục Hougang United, Viettel vượt qua vòng bảng

Trước khi bước vào trận đấu này, Viettel đang đứng đầu bảng I, còn Hougang United xếp ngay sau. Điều

Trước khi bước vào trận đấu này, Viettel đang đứng đầu bảng I, còn Hougang United xếp ngay sau. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ cần một kết quả hòa, đại diện của Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng.

Hiệp 1 của cuộc so tài giữa hai đội là một hiệp đấu kỳ lạ. Trọng tài chính đã thổi tổng cộng 4 quả phạt đền, chia đều cho cả hai đội. Trong cả 4 lượt sút này, hai cầu thủ tên Pedro của hai đội là Pedro Paulo và Pedro Bortoluzo đều thực hiện thành công. 45 phút đầu tiên của trận đấu từ đó khép lại với tỷ số 2-2.

Nguyen Duc Hoang Minh Viettel Hougang United AFC Cup 2022Viettel FC

Sang hiệp 2, Viettel bắt đầu tăng tốc. Đội bóng áo lính vươn lên dẫn trước từ phút 55 do công của Nguyễn Đức Hoàng Minh, với người kiến tạo là Nhâm Mạnh Dũng. Sau đó, trong quãng thời gian còn lại, Geovane Magno đã ghi liên tiếp hai bàn còn lại sau những nỗ lực cá nhân, qua đó giúp Viettel thắng 5-2.

Với kết quả này, Viettel đã tiến vào vòng trong với vị trí nhất bảng I. Đội bóng của V.League thắng cả 3 trận đấu, ghi tổng cộng 11 bàn và thủng lưới 2 lần.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/766/afc-cup-ha-guc-hougang-united-viettel-vuot-qua-vong-bang/