vị trí của bạn Home tin tức the thao

lich bd hom nay

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay (15/5): U23 Việt Nam chạm trán đối thủ yếu【lich bd hom nay

lich bd hom nay

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay (15/5): U23 Việt Nam chạm trán đối thủ yếu

lich bd hom nay

Ngày hôm nay (15/5), môn bóng đá của SEA Games 31 sẽ tiếp tục diễn ra với nhiều trận đấu ở các nội dung: bóng đá nam, bóng đá nữ và Futsal nữ.

U23 Việt Nam chỉ phải chạm trán đối thủ yếu U23 Timor Leste ở trận đấu hôm nay. (Ảnh: Trần Tiến). 

Ở bảng A bóng đá nam được tổ chức tại Việt Trì (Phú Thọ), U23 Việt Nam chỉ phải chạm trán đối thủ yếu U23 Timor Leste. Trước đối thủ đã thua cả 3 trận đã đấu, U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ xuất trận với nhiều gương mặt dự bị khi 99% thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành vé vào bán kết.

Trận đấu còn lại của bảng A sẽ là màn quyết đấu giữa U23 Indonesia và U23 Myanmar, nơi đội chiến thắng sẽ giành quyền vào bán kết trong khi đội thua sẽ phải nói lời chia tay SEA Games 31

Tại nội dung bóng đá nữ, ĐT Myanmar và ĐT Thái Lan sẽ cạnh tranh hiệu số khi đối đầu với các đối thủ yếu hơn là Lào cũng như Singapore tại lượt trận cuối. Đội bóng nào nhất bảng sẽ tránh được ĐT nữ Việt Nam ở bán kết.

Ở nội dung Futsal nữ, lượt trận khai mạc sẽ chứng kiến ĐT Việt Nam đối đầu Myanmar trong khi ứng viên HCV – Thái Lan sẽ khởi đầu hành trình bằng cuộc đối đầu Malaysia./.

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay 15/5:

13h Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam: ĐT Futsal nữ Thái Lan – ĐT Futsal nữ Malaysia

16h Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam: ĐT Futsal Việt Nam – ĐT Futsal nữ Myanmar

16h Sân vận động Cẩm Phả: ĐT nữ Singapore – ĐT nữ Myanmar

16h Sân vận động Việt Trì: U23 Indonesia – U23 Myanmar

19h Sân vận động Việt Tri: U23 Việt Nam – U23 Timor Leste

19h Sân vận động Cẩm Phả: ĐT nữ Lào – ĐT nữ Thái Lan

lich bd hom nay Link

lich bd hom nay

Theo lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay (15/5), U23 Việt Nam chỉ phải chạm trán đối thủ yếu U23 Timor Leste trong khi ĐT Futsal nữ Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại đại hôi năm nay bằng trận đấu với Myanmar.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/753/lich-bd-hom-nay/