vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

sát thủ thay thế

Điểm mặt ‘sát thủ’ của U22 Việt Nam【sát thủ thay thế】:Trong đợt đầu hội quân chuẩn bị cho SEA

sát thủ thay thế

Điểm mặt ‘sát thủ’ của U22 Việt Nam

sát thủ thay thế

Trong đợt đầu hội quân chuẩn bị cho SEA Games 31 đầu tháng 7/2020, Minh Bình và Danh Trung là những học trò từng làm việc với HLV Park Hang-seo. Họ ít nhiều hiểu được ông thầy người Hàn Quốc muốn gì ở mình so với nhiều đồng nghiệp khác.

Vấn đề với Danh Trung chính là việc chưa được thi đấu thường xuyên khi Viettel có quá nhiều cầu thủ chất lượng trên hàng công.

Danh Trung thậm chí phải phiêu bạt sang đội hạng Nhất Huế để thi đấu lấy cảm giác năm ngoái. Ở CLB, tiền đạo này còn phải cạnh tranh vị trí với những nội binh đồng lứa như Mạnh Dũng hay Tiến Anh. Bộ đôi vừa đề cập được HLV Trương Việt Hoàng đưa ra sân nhiều hơn Danh Trung năm nay.
Tuy nhiên ở đội tuyển, có thể mọi thứ vẫn còn bất ngờ khi Danh Trung thường xuyên thể hiện tốt tại các trận giao hữu có mặt HLV Park Hang-seo.

Năm ngoái sau 90 phút căng thẳng, U22 Việt Nam đã thắng CLB Kitchee SC (Hong Kong) 2-0 với một siêu phẩm đá phạt của cầu thủ sinh năm 2000.

Chân sút được xem là bất ngờ nổi lên năm nay Nguyễn Hai Long dù có sở trường tiền vệ nhưng đã ra sân 5 trận, góp 1 bàn cho Than Quảng Ninh. HLV Park Hang-seo hứa hẹn sẽ xem đây là một phát hiện mới của mình để cạnh tranh với các tiền đạo khác.

Những tiền đạo khác thuộc diện “quy hoạch” của HLV Park Hang-seo có thể kể đến Mai Xuân Quyết. Tiền đạo của DNH Nam Định từng bắn hạ HAGL ở vòng sơ loại Cúp QG 2020 bằng một siêu phẩm ngoài vòng cấm tại Thiên Trường.

So với Đỗ Merlo hay Rafaelson, Xuân Quyết không thể chơi cao nhất tại CLB nhưng dưới tay HLV Park Hang Seo, tình hình nhiều khi sẽ khác.

Cái tên đáng tiếc nhất và có thể phải lo lắng cho sự nghiệp của mình chính là Xuân Tú. Tiền đạo CLB Hà Nội đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lên hạng năm ngoái và là nhân tố chủ chốt của đội bóng núi Hồng. Tuy nhiên, khi được trở về Thủ đô, Xuân Tú không thể cạnh tranh vị trí với Rimario, Omar hay Văn Quyết.

Sở hữu chiều cao 1m80 và khả năng săn bàn đáng nể với một người trẻ, Xuân Tú là tiền đạo nhẵn mặt ở các giải trẻ. Nhưng tiền đạo Hà Nội lại không được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội ra sân.

Điều này sẽ khiến chân sút 21 tuổi có vấn đề với cảm giác bóng. Tình hình không cải thiện thời gian tới sẽ khiến Xuân Tú mất luôn cơ hội với HLV Park Hang-seo.

Từ trường hợp của Xuân Tú, có thể thấy U22 Việt Nam không thiếu những cái tên có thể thay thế đàn anh ở kỳ SEA Games tới đây. Họ thậm chí sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn những Quang Hải, Đức Chinh.

Vấn đề với người trẻ lúc này chỉ là duy trì suất đá chính hoặc tệ hơn đôi chút là cơ hội ra sân từ ghế dự bị nhiều hơn. Bài học Công Phượng mất cảm giác bóng khi dự bị dài hạn ở nước ngoài cũng từng là vấn đề trăn trở của HLV Park Hang-seo.

Chỉ đơn giản với sự nghiệp của mỗi cầu thủ, khi được thi đấu trên sân, họ mới mong cải thiện khả năng của mình.

sát thủ thay thế Link

sát thủ thay thế

HLV Park Hang-seo vừa tiết lộ đội bóng hiện tại của ông yếu và thiếu so với lứa đi trước. Tuy nhiên, vấn đề có thể không trầm trọng như ông thầy Hàn Quốc đang đề cập.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/731/sat-thu-thay-the/