vị trí của bạn Home bet88

lịch thi đấu olympic việt nam 26 7

Lịch thi đấu Olympic 26/7: Ánh Viên xuất hiện, Thùy Linh đấu trận 2【lịch thi đấu olympic việt nam 26

lịch thi đấu olympic việt nam 26 7

Lịch thi đấu Olympic 26/7: Ánh Viên xuất hiện, Thùy Linh đấu trận 2

lịch thi đấu olympic việt nam 26 7Thùy Linh thi đấu trận 2

Sau khi xuất sắc vượt qua trận đấu đầu tiên với chiến thắng trước VĐV Qi Xuefei của Pháp. Thùy Linh sẽ tiếp tục đến với trận đấu thứ 2 tại bảng P nội dung đơn nữ Cầu lông tại Olympic năm nay.

Trận đấu thứ 2 sẽ diễn ra vào lúc 14h00, cô gái quê Phú Thọ sẽ gặp phải thử thách cực đại mang tên Tai Tzu-ying – tay vợt đang xếp thứ 1 thế giới người Đài Loan (Trung Quốc). Đây được dự báo là trận đấu vô cùng khó khăn với tay vợt nữ của Việt Nam khi sự chênh lệch về đẳng cấp là điều chúng ta có thể thấy rõ.

Tuy nhiên, với những gì mà Thùy Linh đã thể hiện ở trận đấu thứ nhất cùng với tâm lý thoải mái. NHM hoàn toàn có thể hy vọng vào một điều bất ngờ trong trận thi đấu vào chiều nay. Nếu như có được 1 chiến thắng trước tay vợt số 1 thế giới thì tấm vé đi tiếp sẽ hoàn toàn rộng mở đối với Thủy Linh.

Ánh Viên xuất trận

Sau những màn thể hiện không mấy ấn tượng của Thạch Kim Tuấn, Nguyễn Tiến Minh hay Hoàng Xuân Vinh thì ngày hôm nay, niềm hy vọng huy chương của thể thao Việt Nam – Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ xuất trận tại vòng loại 200m tự do nữ.

Theo đánh giá chuyên môn, việc vượt qua vòng loại của Ánh Viên cũng là điều nan giải. Khi “Tiểu tiên cá” sẽ phải thi đấu cùng các tay bơi máu mặt tới từ Slovenia, Nga, Canada, Mỹ, Australia và New Zealand.

Tại vòng loại này, 28 VĐV sẽ tranh tài cùng với nhau để chọn ra 16 VĐV có thành tích tốt nhất để tiến vào bán kết diễn ra vào sáng 27/07. Mặc dù không còn giữ được phong độ cách đây 5 năm nhưng Ánh Viên vẫn là niềm hy vọng có huy chương lớn nhất của thể thao Việt Nam tại kỳ đại hội lần này.

Cũng trong ngày hôm nay sẽ có tổng cộng 21 bộ huy chương được trao với phần nhiều thuộc về bơi lội, đấu kiếm, Judo, Taekwondo,….Ngoài ra, các VĐV vẫn sẽ tranh tài ở các nội dung như bóng bàn, trượt ván, thể dục nghệ thuật, cưỡi ngựa, đua thuyền và bắn cung.

Ở bảng xếp hạng huy chương tại thế vận hội lần này, đoàn thể thao Trung Quốc đang đứng ở vị trí đầu tiên với 6 tổng cộng 11 huy chương, trong đó có 6 HCV. Tiếp sau là chủ nhà Nhật Bản với 5 HCV, ở vị trí thứ 3 là đoàn Mỹ với 4 HCV,… Tuy nhiên, đoàn thể thao Việt Nam hiện tại chưa có tấm HCV nào, vì vậy chưa có mặt trong bảng tổng sắp này.

Hãy cùng Thể Thao Số cập nhật các thông tin về Thế vận hội Tokyo năm nay ngay tại đây. Bên cạnh đó là những tin tức bóng đá mới nhất hôm nay.

lịch thi đấu olympic việt nam 26 7 Link

lịch thi đấu olympic việt nam 26 7

Sau một ngày thi đấu không thành công khi của Thạch Kim Tuấn hay Nguyễn Thị Tâm. Đoàn thể thao Việt Nam tiếp xuất trận với 2 VĐV tranh tài hôm nay đó là kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh ở bộ môn cầu lông.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/685/lich-thi-dau-olympic-viet-nam-26-7/