vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

nhạc sĩ xuất hiện trong mv đi trong mùa hè

Mạng xã hội phát sốt với hình ảnh dàn tuyển thủ Việt Nam đi bão SEA Games 31【nhạc sĩ xuất hiện trong

nhạc sĩ xuất hiện trong mv đi trong mùa hè

Mạng xã hội phát sốt với hình ảnh dàn tuyển thủ Việt Nam “đi bão” SEA Games 31

nhạc sĩ xuất hiện trong mv đi trong mùa hèDàn tuyển thủ Việt Nam đi bão SEA Games 31 trong MV Đen Vâu

SEA Games 31 đang diễn ra một số nội dung chính, khởi đầu là bộ môn bóng đá nam. Hòa chung không khí của đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã cho ra mắt những sản phẩm cổ vũ, khuấy động tinh thần người hâm mộ trên cả nước.

Bên cạnh MV bài hát chính thức Let’s Shine (Hãy Tỏa Sáng) của kỳ SEA Games lần này, MV mới nhất của rapper Đen Vâu – “Đi trong mùa hè” cũng thu hút sự quan tâm đông đảo của độc giả.

Đây là ca khúc mà Đen Vâu lần đầu tiên kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến – cây đại thụ của làng âm nhạc Việt Nam để làm nên ca khúc cổ vũ tinh thần thể thao từ những góc nhìn rất bình dị của cuộc sống.

Ở đây, chuyến xe chuyên chở giấc mơ chiến thắng như cách mà Đen Vâu cổ vũ tinh thần các VĐV Việt Nam vững tin, làm nên nhiều điều kỳ tích tại SEA Games 31.

Điều đặc biệt trong MV “Đi trong mùa hè” là xuất hiện những phân cảnh của một số tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh hay Đoàn Văn Hậu. Cả 3 góp mặt như một lời thể hiện họ đồng hành cùng thể thao nước nhà, với lứa đàn em U23 Việt Nam trên hành trình bảo vệ tấm Huy chương vàng SEA Games.

Lời bài hát và giai điệu vui tươi, năng động bên cạnh những phân cảnh cổ vũ đầy màu sắc, MV “Đi trong mùa hè” như lời khẳng định toàn dân Việt Nam cùng đồng hành với đoàn thể thao nước nhà chinh chiến SEA Games 31. Như câu hát rất rõ của Đen Vâu: “Tính anh chả mấy khi phải sồn sồn. Anh ứ nói nhiều: Việt Nam vô địch!“.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

nhạc sĩ xuất hiện trong mv đi trong mùa hè Link

nhạc sĩ xuất hiện trong mv đi trong mùa hè

MV Đi trong mùa hè mới vừa phát hành của Đen Vâu xuất hiện dàn tuyển thủ Việt Nam ở những phân cảnh "đi bão" cổ vũ SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/679/nhac-si-xuat-hien-trong-mv-di-trong-mua-he/