vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

buakaw banchamek

Nhân vật khiến Thánh Muay Buakaw Banchamek bị ngó lơ tại buổi họp kỹ thuật【buakaw banchamek】:Nhân vậ

buakaw banchamek

Nhân vật khiến “Thánh Muay” Buakaw Banchamek bị ngó lơ tại buổi họp kỹ thuật

buakaw banchamekNhân vật khiến tất cả ngó lơ “Thánh Muay” Buakaw Banchamek

Kickboxing là một trong những môn thể thao được tổ chức tại SEA Games 31. Nhiều nhân vật làng võ đã xuất hiện ở buổi họp kỹ thuật trước ngày thi đấu bộ môn kickboxing. Những tay đánh đều là nam giới.

Cái tên đáng chú ý nhất là Buakaw Banchamek – lãnh đạo đội tuyển kickboxing Thái Lan. Buakaw Banchamek là huyền thoại “thánh Muay” nên báo chí đặc biệt quan tâm đến anh chàng này.

Dù vậy, với sự xuất hiện của một nhân vật, tay đấm nổi tiếng Banchamek bị tất cả ngó lơ. Trong buổi họp kỹ thuật ấy, cô nàng xinh đẹp Tira Kittikorn khiến mọi người phải theo dõi chăm chú. Cô là quản lý kỹ thuật của đoàn kickboxing Thái Lan.

Tira Kittikorn sở hữu cặp mắt 2 mí, chiếc mũi cao và cằm nhọn tôn rõ nét đẹp của người Thái Lan. “Nàng thơ” sinh năm 1995 “đốn tim” người xem nhờ nụ cười dễ thương, xinh xắn.

Banchamek được tiết lộ từng theo học ngành luật. Cô đồng thời sở hữu kinh nghiệm quản lý dày dặn và dành ra nhiều thời gian làm việc ở các liên đoàn thể thao Thái Lan.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

buakaw banchamek Link

buakaw banchamek

Trong buổi họp kỹ thuật kickboxing SEA Games 31, "Thánh Muay" Buakaw Banchamek đã bị một nhân vật đặc biệt lu mờ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/677/buakaw-banchamek/