vị trí của bạn Home tin tức the thao

truyện tranh gay

NÓNG: Bộ truyện “Tsubasa Việt Nam” sắp ra mắt gây sốt cộng đồng mạng【truyện tranh gay】:NÓNG: Bộ tru

truyện tranh gay

NÓNG: Bộ truyện “Tsubasa Việt Nam” sắp ra mắt gây sốt cộng đồng mạng

truyện tranh gayNÓNG: Bộ truyện “Tsubasa Việt Nam” sắp ra mắt gây sốt cộng đồng mạng

Tsubasa là bộ truyện manga nổi tiếng của Nhật Bản nói về một cầu bé đam mê bóng đá và khao khát trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới. Sau cùng, cậu bé cũng hiện thực hoá ước mơ của mình bằng việc toả sáng ở Nhật Bản, trở thành thủ quân của đội tuyển Nhật Bản tham dự World Cup và từng sang Brazil thi đấu.

Đó là bộ truyện tranh “thắp lửa” đam mê của các đứa trẻ yêu môn thể thao vua. Cựu tiền đạo Tây Ban Nha, Fernando Torres là một trong những người thích Tsubasa. Trong thời gian tới, một bộ truyện tương tự Tsubasa sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Theo đó, Công ty Cổ phần Kadokawa (Nhật Bản) đã giới thiệu bộ truyện tranh đầu tiên về bóng đá Việt Nam. Tên của nó là “Sơn Goal” do họa sỹ người Nhật Bản Baba Tamio sáng tác.

Bộ truyện nói về cậu bé tên Sơn có cha mang quốc tịch Brazil và mẹ là người Việt Nam. Sơn đến Việt Nam để học tập sau khi bố cậu chuyển công tác tới đây và cuộc hành trình bóng đá của cậu bắt đầu.

Điều đặc biệt nhất là tác giả cũng sẽ thêm nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam vào bộ truyện này. Theo dự kiến, “Sơn Goal” sẽ ra mắt Việt Nam vào đầu tháng 5 này.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

truyện tranh gay Link

truyện tranh gay

Việt Nam chuẩn bị cho ra mắt một bộ truyện bóng đá hấp dẫn tựa như câu chuyện của Tsubasa ở Nhật Bản.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/676/truye%cc%a3n-tranh-gay/