vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

thảo vy bóng rổ

Mỹ nhân Trương Thảo Vy gánh còng lưng Việt Nam nhưng bất thành【thảo vy bóng rổ】:Mỹ nhân Trương Thảo

thảo vy bóng rổ

Mỹ nhân Trương Thảo Vy ‘gánh còng lưng’ Việt Nam nhưng bất thành

thảo vy bóng rổMỹ nhân Trương Thảo Vy ‘gánh còng lưng’ Việt Nam nhưng bất thành

Tối 19/5 tại nhà thi đấu Thanh Trì, đội bóng rổ nữ Việt Nam gặp đội bóng rổ nữ Philippines. Trương Thảo Vy là nhân tố trụ cột với những khoảnh khắc thi đấu năng nổ, ghi điểm đẹp mắt và ‘gánh còng lưng’ toàn đội.

Không có người chị Trương Thảo My nên Thảo Vy phải dốc hơn 100% sức lực để thi đấu. Dù vậy, trước sức mạnh nhà ĐKVĐ Philippines ở nội dung 5×5, cô nàng sinh năm 2001 cũng lực bất tòng tâm.

Mặc dù liên tục ghi điểm và kiến tạo cho đồng đội nhưng một cánh én đã không làm nên mùa xuân. Cô thường xuyên bị đối thủ theo kèm sát sao và gây áp lực cực lớn. Để giải toả căng thẳng, không ít lần ‘mỹ nhân’ làng bóng rổ Việt hét lớn để giúp bản thân lấy tinh thần.

Sau cùng, Thảo Vy vẫn có cho mình một trận đấu rực cháy với 30 điểm, 6 rebounds cùng 3 kiến tạo. Song, tỷ số chung cuộc của màn so tài này là 118-87 với chiến thắng thuộc về các “nữ hoàng bóng rổ Đông Nam Á” Philippines.

Những hình ảnh xinh đẹp đầy nỗ lực của Trương Thảo Vy

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

thảo vy bóng rổ Link

thảo vy bóng rổ

Trương Thảo Vy, mỹ nữ của làng bóng rổ Việt Nam, đã thi đấu hết sức trước Philippines nhưng không thể cùng các đồng đội ăn mừng chiến thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/662/thao-vy-bong-ro/