vị trí của bạn Home bet88

andreas christensen

Vợ Andreas Christensen người đẹp gợi cảm nhất dàn Wags Chelsea【andreas christensen】:Nhan sắc xinh đẹ

andreas christensen

Vợ Andreas Christensen người đẹp gợi cảm nhất dàn Wags Chelsea

andreas christensenNhan sắc xinh đẹp của vợ Andreas Christensen

Nhắc đến Andreas Bødtker Christensen là nhắc đến chàng trung vệ câu lạc bộ bóng đá Chelsea tại Premier League. Khi 15 tuổi anh từng đá cho đội tuyển trẻ Brøndby trước khi đến Chelsea năm 2012. Hiện tại anh cũng là chân sút đắt giá của đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch.

Anh chàng sinh năm 1996 này có một mối tình lâu năm với cô bạn gái và nay là bạn đời Katrine Fogt Friis. Cô nàng sinh năm 97 này là một người mẫu bikini đột phá có tiếng được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Sự gợi cảm đến từ hình thể và nhan sắc chính là lợi thế khiến tạp chí ảnh của cô luôn cháy hàng.

Dù có đọ sắc cùng các nàng Wags khác của đội tuyển Chelsea thì người đẹp Đan Mạch vợ Andreas Christensen vẫn chiếm được vị trí đứng cao nhờ nhan sắc và body của mình. Theo dõi thethaoso để cập nhật những tin tức nóng thổi về bóng đá nhé.

andreas christensen Link

andreas christensen

Cái tên nổi bật trong dàn Wags Chelsea tại Premier League nhờ body gợi cảm và nhan sắc xinh đẹp chính là Katrine Friis vợ Andreas Christensen.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/651/andreas-christensen/