vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

hoang dam

Hoàng Đảm bị treo giò 5 trận【hoang dam】:Tranh cãi trong việc trọng tài Ngô Quốc Hưng từ chối bàn thắ

hoang dam

Hoàng Đảm bị treo giò 5 trận

hoang dam

Tranh cãi trong việc trọng tài Ngô Quốc Hưng từ chối bàn thắng của Ninh Bình đã được BTC giải đáp: Trọng tài hoàn toàn đúng. Có một tình tiết khá lạ lùng là BTC sân Ninh Bình đã không thể cung cấp cho BTC băng ghi hình trận đấu, đặc biệt là hình ảnh xung quanh các tình huống nóng trên sân. Vì vậy BTC giải và Ban Kỷ luật đã phải sử dụng băng hình của một tay máy nghiệp dư, điều này khiến sân Ninh Bình bị phạt thêm 7 triệu đồng nữa.

Hoàng Đảm (số 7) bị phạt nặng vì định hành hung trọng tài Ngô Quốc Hưng ngay khi trận đấu kết thúc. Ảnh: H.Anh

hoang dam Link

hoang dam

(NLĐ) – Sau khi tiến hành xem xét băng ghi hình vụ hỗn loạn trên sân Ninh Bình sau trận chủ nhà bị Hòa Phát Hà Nội cầm chân 0-0 chiều 14-2, Tiểu ban Kỷ luật các giải bóng đá quốc gia quyết định: Cầu thủ Hà Hoàng Đảm của Ninh Bình bị phạt tiền 10 triệu đồng và treo giò 5 trận kế tiếp vì có ý định hành hung trọng tài; sân Ninh Bình bị phạt 15 triệu đồng vì không bảo đảm tốt công tác an ninh, để khán giả ném nhiều vật lạ xuống sân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/645/hoang-dam/