vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

ronaldo trốn thuế

Trốn thuế ở Tây Ban Nha: Ronaldo tiếp tục gặp hạn khi thua kiện Der Spiegel【ronaldo trốn thuế】:Tạp c

ronaldo trốn thuế

Trốn thuế ở Tây Ban Nha: Ronaldo tiếp tục gặp hạn khi thua kiện Der Spiegel

ronaldo trốn thuế

Tạp chí nổi tiếng về những chuyện điều tra hậu trường Der Spiegel (Đức) vừa ra thông cáo báo chí về việc kháng án thành công vụ kiện ồn ào hồi năm 2017, khi đó, tòa án đã ra phán quyết buộc tạp chí này phải rút lại các bài báo điều tra vụ trốn thuế của ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha, thời điểm còn khoác áo CLB Real Madrid.

Ronaldo gặp rất nhiều rắc rối khi cố tình trốn thuế tại Tây Ban Nha

Từ cuộc điều tra công phu được thực hiện bởi 60 nhà báo, cộng thêm nguồn tin được cung cấp bởi trang Football Leaks, Der Spiegel đã công bố các bài viết về hoạt động tài chính và chuyện trốn thuế của Ronaldo thông qua một số công ty vỏ bọc được thành lập tại Thụy Sĩ và quần đảo Virgin thuộc Anh. Tính từ năm 2009 đến 2016, tiền đạo người Bồ được cho là đã trốn tránh các khoản thuế cho khoảng 150 triệu euro thu nhập từ bản quyền hình ảnh.

Một trong số các bài viết của Der Spiegel

Được Ronaldo ủy quyền, công ty luật Tây Ban Nha Senn Ferrero – cũng là bên bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Mesut Ozil và José Mourinho – đã yêu cầu tòa án buộc Der Spiegel phải rút lại các bài báo. Các luật sư của Senn Ferrero không đặt câu hỏi về tính hợp lệ của thông tin do Der Spiegel công bố nhưng cáo buộc tạp chí này sử dụng những tài liệu được mua bất hợp pháp.

Der Spiegel kháng cáo thành công vụ kiện của Ronaldo

Bị tuyên phạt 250.000 euro nhưng chưa thực hiện, Der Spiegel đã rút lại nhiều chi tiết của bài báo trên ấn bản điện tử theo yêu cầu của tòa án. Tuy nhiên, tạp chí này cũng tiến hành các thủ tục kháng án và thành công sau hai năm trời theo đuổi vụ kiện.

ronaldo trốn thuế Link

ronaldo trốn thuế

(NLĐO) – Vụ kiện cách đây 2 năm giữa ngôi sao người Bồ và tạp chí hàng đầu của Đức đã xoay chiều khi Der Spiegel kháng án thành công xung quanh việc công bố chi tiết chuyện trốn thuế của Ronaldo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/636/ronaldo-tron-thue/