vị trí của bạn Home tin tức thể thao

tieng hat hau phuong moi nhat

Cất cao tiếng hát vì đội tuyển【tieng hat hau phuong moi nhat】:Chiều tối 15-10, ngay trước thời khắc

tieng hat hau phuong moi nhat

Cất cao tiếng hát vì đội tuyển

tieng hat hau phuong moi nhat

Chiều tối 15-10, ngay trước thời khắc đội tuyển Việt Nam ra quân làm khách trước Indonesia trong khuôn khổ bảng G, vòng loại World Cup 2022, tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư (quận 1, TP HCM), livestream lần thứ 11: “Hành trình hát vì đội tuyển – Cuộc thi sáng tác bài hát cổ động bóng đá Việt Nam” do Báo Người Lao Động và Công ty CP Công nghệ giải trí thể thao Việt (VSET) phối hợp tổ chức đã diễn ra hết sức sôi động.

Hàng ngàn cổ động viên (CĐV) có mặt tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư đã cùng hát vang những bài hát cổ động, trong đó có 10 tác phẩm lọt vào vòng bình chọn xếp hạng do BTC công chiếu. Như vậy, sau hơn 1 năm kể từ ngày phát động cuộc thi, đã có hơn 300 ca khúc được các nhạc sĩ chuyên nghiệp lẫn không chuyên trên cả nước gửi về dự tranh.

Các CĐV nghiêm túc chào cờ trước trận Indonesia – Việt Nam

Các CĐV rất hào hứng cổ vũ cho đội tuyển trong tiếng nhạc của những bài hát vì đội tuyển

Các CĐV rất hào hứng cổ vũ cho đội tuyển trong tiếng nhạc của những bài hát vì đội tuyển Ảnh: Hoàng Uyên

Sự lan tỏa của dòng ca khúc đặc biệt này qua 6 chương trình livestream dường như càng lay động tâm hồn cũng như tình cảm của giới sáng tác, nhất là trong bối cảnh hàng loạt đội tuyển bóng đá từ U15, U18 đến đội tuyển quốc gia đã, đang và sắp nhập cuộc một cách tích cực ở các giải đấu cấp khu vực, châu lục. Theo BTC, đến nay bài hát “quán quân” đã gần lộ diện.

Ngay từ bây giờ, người hâm mộ có thể vào website hatvidoituyen.com để nghe và bình chọn, cùng hòa cảm xúc vào từng giai điệu, ca từ của các ca khúc tốp 10 nhằm sớm chọn cho mình một ca khúc đại diện, mang đặc sắc bóng đá Việt Nam trong tương lai rất gần.

tieng hat hau phuong moi nhat Link

tieng hat hau phuong moi nhat

Chiều tối 15-10, ngay trước thời khắc đội tuyển Việt Nam ra quân làm khách trước Indonesia trong khuôn khổ bảng G, vòng loại World Cup 2022, tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư (quận 1, TP HCM), đã diễn ra buổi livestream lần thứ 11: Hành trình hát vì đội tuyển – Cuộc thi sáng tác bài hát cổ động bóng đá Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/631/tieng-hat-hau-phuong-moi-nhat/