vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

phim ronaldo

Ronaldo tấn công một cô gái 17 tuổi【phim ronaldo】:Ronaldo vừa có những ngày “ăn chơi” tưng bừng ở Mỹ

phim ronaldo

Ronaldo tấn công một cô gái 17 tuổi

phim ronaldo

Ronaldo vừa có những ngày “ăn chơi” tưng bừng ở Mỹ

Giới truyền thôngBồ Đào Nha vừa tung lên mặt báo sự việc diễn ra lúc 9 giờ tối chủ nhật trước nhà của Ronaldo tại thủ đô Lisbon (Tây Ban Nha). Ronaldo đá vỡ kính xe hơi làm bị thương cô gái tuổi teen đang ngồi quay phim. Sau đó, cô gái được đưa vào bệnh viện chữa trị và tố cáo sự việc với cảnh sát.

Chiếc xe hơi bị Ronaldo đá vỡ kính

Tuy nhiên, Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới lại cho rằng lúc đó cô gái không phải là fan bình thường mà cô này đang làm việc cùng một tay săn ảnh. Cô gái cùng tay săn ảnh đã “phục kích” trước nhà Ronaldo nhiều ngày, ăn uống và chờ bất cứ hành động gì của Ronaldo để chụp ảnh, quay phim. Tiền vệ 24 tuổi sắp gia nhập Real Madrid cũng tố cáo tay săn ảnh đã gạ bán lại đoạn video clip về vụ việc nhưng không được chấp nhận.

Cô sinh viên đang trong bệnh viện

Hiện tại, bệnh viện nơi cô gái chữa trị và cảnh sát địa phương không tiết lộ bất kỳ thông tin gì. Nếu cảnh sát điều tra có sự việc trên, Ronaldo sẽ đối mặt với tội cố ý gây thương tích và phá hoại tài sản.

phim ronaldo Link

phim ronaldo

(NLĐO)- Tiền vệ Cristiano Ronaldo vừa gây thương tích cho một nữ sinh viên 17 tuổi tên Sara Pardal khi cô đang tìm cách quay phim thần tượng của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/612/phim-ronaldo/