vị trí của bạn Home bet88

bong da khanh hoa

CLB Khánh Hòa nhận tài trợ 20 tỉ đồng trong ngày xuất quân【bong da khanh hoa】:Thầy trò HLV Võ Đình T

bong da khanh hoa

CLB Khánh Hòa nhận tài trợ 20 tỉ đồng trong ngày xuất quân

bong da khanh hoa

Thầy trò HLV Võ Đình Tân hôm 9-1 nhận được tin vui lớn khi nhà tài trợ mới là Công ty cổ phần Bất động sản quốc tế Cam Ranh quyết định chi 20 tỉ đồng cho CLB Khánh Hòa để tham dự mùa giải Hạng nhất 2021.

Trong ngày giới thiệu đội hình và ra mắt tên gọi mới là CLB Khánh Hoà, HLV Võ Đình Tân cho biết: “7 năm qua, CLB bóng đá Khánh Hòa gắn với với tên gọi Sanna Khánh Hòa BVN. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo của tỉnh, nhà tài trợ. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh và Sở VH-TT và DL Khánh Hòa, công ty Bất động sản Quốc tế Cam Ranh đã tài trợ nguồn kinh phí cho CLB hoạt động trong năm mới”.

CLB Khánh Hòa làm lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ là Công ty cổ phần Bất động sản quốc tế Cam Ranh

“Chúng tôi rất vui mừng và xem đây như là động lực để vững tin thi đấu vì màu cờ sắc áo của Khánh Hòa, vì tình yêu và lòng mong mỏi của CĐV, luôn nêu cao tinh thần cao thượng, chống tiêu cực. Chúng tôi ý thức mình sẽ không làm gì ảnh hưởng đến danh tiếng đội cũng như thương hiệu gắn với đội bóng. Từ khi rơi xuống Hạng nhất, chúng tôi đều muốn trở lại V-League ngay nhưng vì lý do khách quan thì đội không lên được thôi, chứ nói thật là chúng tôi rất khát khao. Chúng tôi chấp nhận mất đi nửa đội hình sau mùa giải năm nay vì khó khăn, nhưng nó cũng là xu thế tất yếu, khó duy trì trong khó khăn, chúng tôi cũng phải làm mới để hoạt động” – HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

HLV Võ Đình Tân khẳng định CLB Khánh Hòa vẫn giữ nguyên khao khát giành quyền trở lại sân chơi V-League

Ông Đào Văn Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần bất động sản quốc tế Cam Ranh cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội và cộng đồng, hy vọng sẽ đóng góp được vào sự phát triển của bóng đá Khánh Hòa nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, cũng như có thêm điều kiện để đào tạo lứa cầu thủ trẻ làm lực lượng thừa kế cho bóng đá Khánh Hòa trong tương lai. Nguồn tài trợ này hy vọng sẽ có thêm cơ sở vững chắc, đảm bảo kinh phí hoạt động và phát triển bền vững, đặc biệt là tạo động lực “tiếp lửa” cho các cầu thủ vững tin thi đấu trước thềm mùa giải 2021″.

Trước đó, sau khi mùa giải 2020 khép lại với thành tích trong tốp 3, nhà tài trợ đã trao tặng cho CLB 1 tỉ đồng nhằm khuyến khích đội trước mùa bóng 2021.

Với 20 tỉ đồng, HLV Võ Đình Tân trước mắt đã tăng cường những cầu thủ có kinh nghiệm chơi V-League chuẩn bị cho mùa giải 2021 như Huỳnh Văn Thanh (cựu tiền đạo TPHCM), Văn Thạnh (Quảng Nam), Kim Hùng, Duy Dương… CLB vẫn chủ yếu dùng nguồn lực địa phương đào tạo và đây luôn là đội bóng rất khó chịu vời nền tảng thể lực dồi dào.

Khánh Hòa đã dự giải tập huấn cúp Thiên Long 2020 với 4 CLB V-League và cũng có kết quả khá khả quan khi có được 2 điểm sau 2 trận hòa. Thầy trò HLV Võ Đình Tân trước mắt sẽ không còn lo ngại tình cảnh cầu thủ đình công như năm ngoái và CLB đã chuẩn bị cho mùa giải 2021 từ tháng 11-2020.

Mùa giải hạng Nhất 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 4 và Khánh Hòa nếu chơi đúng sức sẽ nhiều khả năng là ứng viên lên hạng hàng đầu, cùng với những CLB như Quảng Nam, Phố Hiến, Bà Rịa-Vũng Tàu. Mùa giải 2021 với 1,5 suất lên xuống hạng hứa hẹn sẽ rất căng thẳng.

bong da khanh hoa Link

bong da khanh hoa

(NLĐO) – Với khoản tài trợ 20 tỉ đồng cho mùa giải 2021, CLB Khánh Hòa được đánh giá là đối thủ nặng kí cho cuộc đua vô địch với các đội bóng mạnh của Giải Hạng nhất như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phố Hiến…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/599/bong-da-khanh-hoa/