vị trí của bạn Home bet88

bói tay nam

Hoàng Nam bất ngờ bị loại bởi tay vợt “vô danh”【bói tay nam】:Kết quả thua của Hoàng Nam trước Ray Ho

bói tay nam

Hoàng Nam bất ngờ bị loại bởi tay vợt “vô danh”

bói tay nam

Kết quả thua của Hoàng Nam trước Ray Ho

Đối đầu với Ray Ho, tay vợt 19 tuổi chưa có tên trên bảng xếp hạng ATP, được vào vòng chính nhờ suất đặc cách dành cho VĐV nước chủ nhà, nhưng Lý Hoàng Nam đã để thua sau 2 ván với tỉ số 3-6, 5-7, bất ngờ bị loại ngay vòng 1 Giải Men’s Future 2019 diễn ra tại Đài Loan, Trung Quốc hôm 23-7.

Thống kê trận đấu cho thấy Ray Ho vượt trội Hoàng Nam về điểm ace (14-1) và tận dụng thành công 2 trong tổng số 4 cơ hội giành điểm break. Trong khi đó, sau thời gian liên tục “cày ải” ở nhiều giải đấu, nhiều cấp độ và những “tàn dư” của chấn thương hồi tháng 5 vừa qua, tay vợt số 1 Việt Nam đã bỏ lỡ đến 8 cơ hội bẻ game giao bóng của đối thủ trong lần đầu tiên cả 2 chạm trán nhau.

Hoàng Nam sớm chia tay giải đấu trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ – Ảnh minh họa

Với kết quả này, Hoàng Nam sớm phải nói lời chia tay Giải Men’s Future 25.000 USD diễn ra tại Đài Loan dù được xếp loại hạt giống thứ 6 và vừa thăng 14 bậc trên BXH thế giới hôm 22-7, xếp hạng 400 ATP. Trước khi lên đường tham dự Davis Cup 2019 khu vực châu Á – Thái Bình Dương và góp phần giúp tuyển Việt Nam thăng hạng nội dung đồng đội nam, tay vợt 22 tuổi gốc Tây Ninh thổ lộ mong muốn giành một danh hiệu vô địch ở giải đấu thuộc hệ thống ITF hoặc tiến sâu khi tham dự các giải Challenger trong năm 2019 để tạo động lực phấn đấu, cải thiện phong độ và thứ hạng hiện tại.

bói tay nam Link

bói tay nam

(NLĐO) – Đặt mục tiêu phá kỷ lục cá nhân trên BXH ATP, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam quyết tâm tiến sâu khi thi đấu ở Giải Men’s Future 25.000 USD diễn ra tại Đài Loan nhưng bất ngờ sớm bị loại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/598/boi-tay-nam/