vị trí của bạn Home bet88

viettel đồng nai

Khai mạc V-League chỉ hoãn 1 trận【viettel đồng nai】:Trong những ngày qua, khán giả Bình Định thấp th

viettel đồng nai

Khai mạc V-League chỉ hoãn 1 trận

viettel đồng nai

Trong những ngày qua, khán giả Bình Định thấp thỏm trước thông tin sau trận giao hữu giữa Topenland Bình Định và SHB Đà Nẵng vào ngày 13-2, các trường hợp mắc Covid-19 bắt đầu xuất hiện. Hai ngày trước trận đấu, đến lượt HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cũng là mắc bệnh, dẫn đến nguy cơ đội chủ sân Quy Nhơn vừa thiếu quân, vừa thiếu tướng khi đối đầu với Viettel ở ngày khai mạc.

Rất may là đến trước ngày đấu, Topenland Bình Định đã tập trung được 16 cầu thủ bảo đảm được điều kiện y tế, được VPF đồng ý tổ chức trận đấu. Quyết tâm tổ chức thành công trận Topenland Bình Định và Viettel đã tạo nên không khí háo hức cho khán giả. Với 10.000 vé được bán ra, đội bóng của HLV Đức Thắng chắc chắn sẽ được tiếp lửa về tinh thần để hướng đến trận đấu khó khăn với Viettel.

Hồ Tấn Tài và đồng đội tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Viettel. (Ảnh: ANH ĐỨC)

HLV Trương Việt Hoàng mang đến sân Quy Nhơn đội hình được xem là mạnh nhất, đặc biệt là Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021 Nguyễn Hoàng Đức. Vốn đang giữ chức vô địch V-League, Viettel quyết tâm giành 3 điểm ngày khởi đầu để tạo ra áp lực cho các đối thủ khác trong cuộc đua ngôi vương, trong đó có chính Topenland Bình Định.

Ở một trận đấu đáng chú ý khác, CLB B.Bình Dương sẽ tiếp đón SLNA trên sân nhà Gò Đậu vào lúc 17 giờ (ngày 25-2). Đây sẽ là cuộc so tài cực kỳ thú vị, khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của B.Bình Dương đối mặt với hàng phòng ngự do Quế Ngọc Hải chỉ huy. Với nhà tài trợ mới giàu tiềm lực tài chính, SLNA sẵn sàng thách thức mọi đối thủ ở cuộc đua vô địch. Ở trận đấu còn lại trong ngày, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón Hải Phòng vào lúc 18 giờ.

viettel đồng nai Link

viettel đồng nai

Trừ trận Hà Nội FC – Đông Á Thanh Hóa không thể tổ chức vì dịch Covid-19 bất khả kháng, BTC V-League nỗ lực để ngày khai mạc diễn ra trọn vẹn. Nhất là 2 trận cầu tâm điểm Topenland Bình Định gặp Viettel vào lúc 18 giờ ngày 25-2 (VTV6 trực tiếp) và Dược Nam Hà Nam Định gặp HAGL lúc 18 giờ ngày 26-2, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/587/viettel-dong-nai/