vị trí của bạn Home bet88

người mẫu tay

Tay golf thuê người mẫu nóng bỏng vác gậy【người mẫu tay】:Augusta National, địa điểm tổ chức giải US

người mẫu tay

Tay golf thuê người mẫu nóng bỏng vác gậy

người mẫu tay

Augusta National, địa điểm tổ chức giải US Open 2017, không phải nơi bạn có thể dễ tìm thấy những người mẫu quyến rũ. Nhưng điều đó có thể thay đổi trong mùa giải năm nay khi một golf thủ vừa tuyên bố sẽ thuê người đẹp Playboy cầm gậy cho mình.

Grayson Murray, tân binh 23 tuổi của giải golf PGA Tour, thông qua Instagram đã gửi lời đề nghị táo bạo đến người mẫu của tạp chí Playboy Lindsey Pelas vác gậy cho mình ở Par 3 Contest của giải Mỹ mở rộng. Tuy nhiên, điều kiện Murray đưa ra là anh phải vượt qua vòng loại vào cuối tuần này.

Tay golf Murray đã được người đẹp Playboy nhận lời vác gậy

Pelas chắc hẳn cũng là một fan hâm mộ golf khi cô đáp ngay lập tức: “Tất nhiên rồi!”. Lời hứa của người đẹp có thể khiến Murray hưng phấn đôi chút nhưng trước mắt tay golf này phải vượt qua Shell Houston Open, giải diễn ra từ 30-3, bởi anh vừa thất bại ở PGA Toure.

The Par 3 Contest cuộc thi trình diễn truyền thống cho các tay golf trước khi chính thức bước vào giải US Open. Đây là cuộc chơi mà nhiều golf thủ xem là một trong những ngày hội vui vẻ nhất trong năm. Gia đình và bạn bè thường tham gia với các golf thủ trên sân, cùng nhặt bóng, chụp ảnh và thậm chí là đánh giùm họ. Trước đây, tay vợt Caroline Wozniacki đã tham gia cùng Rory McIlroy trong sự kiện này.

Caroline Wozniacki đã tham gia cùng Rory McIlroy ở The Par 3 Contest

Giải golf The Master sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9-4 tại bang Georgia (Mỹ).

người mẫu tay Link

người mẫu tay

(NLĐO) – Nếu tay golf Grayson Murray giành quyền tham dự Giải Mỹ mở rộng, fan sẽ thường xuyên được ngắm người đẹp trên sân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/568/nguoi-mau-tay/