vị trí của bạn Home tin tức the thao

clb than quảng ninh nợ lương

Cầu thủ Than Quảng Ninh lo bị xù nợ【clb than quảng ninh nợ lương】:Sau lá đơn kêu cứu gửi lên lãnh đạ

clb than quảng ninh nợ lương

Cầu thủ Than Quảng Ninh lo bị xù nợ

clb than quảng ninh nợ lương

Sau lá đơn kêu cứu gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, ghi rõ nếu sau ngày 22-8, đội bóng không được tiếp nhận, công ty buộc phải ngừng hoạt động và tuyên bố giải thể nhưng vẫn không có động thái gì từ tỉnh nhà, Công ty TNHH Một thành viên bóng đá Quảng Ninh đã quyết định tạm dừng hoạt động trong 1 năm.

Những người có trách nhiệm của công ty này cho biết họ sẽ có đơn gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và những đơn vị có trách nhiệm để thông báo về việc này. Đồng thời, công ty cũng tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ, mà người đầu tiên là thủ quân Nguyễn Hải Huy.

Buổi tập cuối cùng của cầu thủ Than Quảng Ninh trước khi V-League bị hoãn, đến nay đội bóng chính thức giải thể. Ảnh: ANH DŨNG

Hải Huy cho biết anh và các đồng đội đã chia sẻ rất nhiều với những khó khăn của Công ty Bóng đá Quảng Ninh. Nhưng thực tế anh và mọi người đã hết cách. “Sáng nay, tôi vừa lên lấy giấy thanh lý hợp đồng và cũng có hỏi những khoản tiền nợ, CLB sẽ giải quyết ra sao? Họ cho biết sẽ khoanh nợ lại đến trước ngày 25-8 và thời gian tới nếu có kinh phí sẽ trả nợ cho các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi lo lắm vì nếu công ty tuyên bố phá sản thì ai sẽ đứng ra trả nợ cho chúng tôi? Chắc mọi người đều biết thời gian qua chúng tôi khó khăn ra sao”.

Các cầu thủ Than Quảng Ninh cũng cho biết họ sẽ gửi đơn đến VFF và những người có trách nhiệm để cầu cứu về việc này. Chưa biết tương lai của đội bóng Than Quảng Ninh sẽ ra sao nhưng chắc chắn nhiều cầu thủ tên tuổi của đội này sẽ nói lời chia tay với CLB.

clb than quảng ninh nợ lương Link

clb than quảng ninh nợ lương

Sáng 25-8, CLB Than Quảng Ninh chính thức tạm dừng hoạt động 1 năm và tiến hành thanh lý hợp đồng cho các cầu thủ. Riêng khoản tiền nợ các cầu thủ, CLB cho biết sẽ thanh toán sau nhưng thời gian nào, ai sẽ chịu trác nhiệm chi trả thì toàn bộ các thành viên CLB đều mơ hồ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/567/clb-than-quang-ninh-no-luong/