vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

bai hat cho dong

Chính phủ Anh phong tỏa tài sản, tỉ phú Abramovich hết cửa rao bán Chelsea【bai hat cho dong】:Cùng ch

bai hat cho dong

Chính phủ Anh phong tỏa tài sản, tỉ phú Abramovich hết cửa rao bán Chelsea

bai hat cho dong

Cùng chung số phận với Roman Abramovich còn có 6 doanh nhân người Nga mà tài sản của họ ở Anh sẽ bị phong tỏa toàn bộ, bị cấm giao dịch với các cá nhân và doanh nghiệp Anh đồng thời bị cấm nhập và xuất cảnh ở Anh. Tổng tài sản bị phong toả của 7 nhà tài phiệt này trị giá đến 15 tỉ bảng Anh.

Roman Abramovich đau đầu với việc tài sản bị phong tỏa ở Anh

Quyết định của Chính phủ Vương quốc Anh là một phần của chiến dịch trừng phạt rộng rãi nhắm vào giới tài phiệt Nga đang làm ăn tại đảo quốc sương mù, được cho là có mối liên hệ với chính quyền của Tổng thống Vladimir Putin trong bối cảnh chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine ngày càng căng thẳng.

Chelsea thăng hoa suốt 2 thập niên dưới quyền sở hữu của Roman Abrammovich

Tuần trước, Roman Abramovich đã quyết định nhượng quyền quản lý Chelsea cho Quỹ từ thiện của CLB bóng đá Tây London trước khi đổi ý, rao bán luôn đội bóng này với giá 3 tỉ bảng. Vị tỉ phú 55 tuổi này trước sau vẫn luôn kiên quyết phủ nhận mọi mối liên hệ chính trị với chính quyền Nga nhưng điều này vẫn không giúp ông tránh né được các biện pháp trừng phạt về kinh tế từ Chính phủ Anh.

Chelsea sẽ được cấp giấy phép đặc biệt để hoàn tất mùa giải

Với việc tài sản ở Anh bị phong tỏa, Roman Abramovich sẽ không thể rao bán Chelsea dù đã có một số đối tác ngỏ ý mua lại đội bóng này với giá xấp xỉ 2,5 tỉ bảng. Theo người đứng đầu Bộ Văn hóa Anh Nadine Dorries, Chelsea sẽ được cấp một giấy phép đặc biệt để hoàn tất mùa giải năm nay, đảm bảo quỹ lương trả cho đội ngũ nhân viên. Khán giả đã mua vé toàn mùa vẫn có quyền dự khán các trận đấu nhưng đội bóng không được phép bán vé từng trận, bao gồm việc cấm CĐV các đội khách đến xem tại sân Stamford Bridge.

Sân Stamford Bridge sẽ không được tiếp đón các CĐV đội khách

6 nhà tài phiệt bị phong tỏa tài sản cùng với Roman Abramovich gồm: Oleg Deripaska, cổ đông lớn của tập đoàn công nghiệp En+Group; Igor Sechin, giám đốc điều hành tập đoàn Rosneft; Andrey Kostin, chủ tịch HĐQT Ngân hàng VTB; Alexei Miller, giám đốc điều hành công ty năng lượng Gazprom; Nikolai Tokarev, chủ tịch công ty đường ống khí đốt Transneft và Dmitri Lebedev, người đứng đầu HĐQT Ngân hàng Rossiya.

bai hat cho dong Link

bai hat cho dong

(NLĐO) – Chính phủ Vương quốc Anh chiều 10-3 đã ra thông báo đóng băng tài sản của tỉ phú Roman Abramovich, chủ sở hữu CLB bóng đá Chelsea.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/566/bai-hat-cho-dong/