vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

ronaldo và georgina rodriguez

Rộ tin Ronaldo thuê người đẻ song sinh【ronaldo và georgina rodriguez】:Những ngày qua báo chí rộ lên

ronaldo và georgina rodriguez

Rộ tin Ronaldo thuê người đẻ song sinh

ronaldo và georgina rodriguez

Những ngày qua báo chí rộ lên tin đồn bạn gái của tiền đạo Real Madrid Ronaldo – Georgina Rodriguez – đang mang thai và là song thai. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn nằm trong vòng bí mất cho tới khi kênh truyền hình của Bồ Đào Nha SIC tiết lộ thông tin gây sốc hôm 11-6.

Theo đó, CR7 làm bố là sự thật nhưng mẹ của 2 đứa trẻ không phải là bạn gái hiện tại của anh. SIC cho biết Ronaldo không phải sắp mà là đã làm bố của 2 đứa bé, 1 trai và 1 gái. “Chúng được Ronaldo đặt tên là Mateo và Eva. Chúng được sinh từ một người mà Ronaldo hợp đồng đẻ thuê. Đó là một bí mật mà Cristiano vẫn chưa tiết lộ trước công chúng” – SIC cho biết thêm.

Ronaldo vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ anh làm bố 2 đứa bé

Đương nhiên Ronaldo và người đại diện của mình lúc này chưa hề lên tiếng nên những thông tin trên càng khiến dư luận tò mò. Không chỉ có kênh SIC, mà một số tờ báo lớn ở Bồ Đào Nha, trong đó có Correio da Manha, cũng đưa tin mấy ngày qua. Trước đó vào tháng 3, một tờ báo Anh cũng đưa tin Ronaldo sắp chào đón 2 đứa còn cùng lúc nhưng lại đoán rằng bạn gái anh đang mang song thai với bức ảnh Georgina Rodriguez để lộ vòng bụng to khác thường.

Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez, người được cho là đang mang song thai

Được biết, sở dĩ Ronaldo phải nhờ người đẻ thuê lần 2 vì mẹ của anh không đồng ý để bạn gái Georgina Rodriguez mang thai. Ronaldo nổi tiếng là người con nghe lời mẹ nên thông tin có thể đáng tin cậy. Trước đó, Ronaldo chia tay siêu mẫu Irina Shayk một phần vì tác động của mẹ anh.

Đứa con hiện tại của Ronaldo là Ronaldo Jr, 6 tuổi, cũng được sinh ra trong vòng bí mật. Có thông tin cho rằng đứa bé là “sản phẩm” từ tình 1 đêm của Ronaldo với 1 cô nàng ở Mỹ năm 2009. Để che giấu thân phận người mẹ của Ronaldo Jr, tiền đạo Real Madrid đã phải chi 10 triệu euro nhằm giữ sự im lặng.

Ronaldo Jr và mẹ kế

ronaldo và georgina rodriguez Link

ronaldo và georgina rodriguez

(NLĐO) – Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa làm cha 2 đứa bé cùng lúc khi thông tin người đẻ thuê cho CR7 đã mang song thai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/559/ronaldo-va-georgina-rodriguez/