vị trí của bạn Home tin tức thể thao

le don u23 viet nam

Lẽ ra U23 VN đã không bị tra tấn bởi màn bikini phản cảm!【le don u23 viet nam】:Các cổ động viên cùng

le don u23 viet nam

Lẽ ra U23 VN đã không bị tra tấn bởi màn bikini phản cảm!

le don u23 viet nam

Các cổ động viên cùng tiếp viên Vietnam Airlines trên một chuyến bay cùng chung vui với kỳ tích của U23 Việt Nam

Ngày về nước của U23 Việt Namsau kỳ tích tại Giải Vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 bất ngờ xảy ra “sự cố bikini” trên chuyến bay VJ7268. Theo kế hoạch ban đầu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đặt vé khứ hồi cho thầy trò HLV Park Hang Seo trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, hành trình Hà Nội – Thượng Hải – Hà Nội.

Riêng chuyến bay về nước của U23 Việt Nam thay đổi vào giờ chót vì sau kỳ tích lần đầu tiên góp mặt tạimột trận chung kết bóng đá cấp châu lục, trưởng đoàn bóng đá U23 Việt Nam đã yêu cầu đổi vé để bay về vào chiều tối 28-1. Nhưng rốt cuộc lịch bay vẫn thay đổi để trở về bằng máy bay riêng của Vietjet mang số hiệu VJ726 – chuyến bay diễn ra màn múa bikini phản cảm. Tổng cộng có 6 chuyến bay được cấp phép bay thẳng từ Hà Nội/TP HCM đến Thường Châu (Trung Quốc) trong dịp này.

Dưới đây là một số hình ảnh trên chuyến bay lẽ ra đã chở U23 Việt Nam về nước:

Suất ăn nhẹ trên máy bay

Tiếp viên Vietnam Airlines trên chuyến bay

Cổ động viên U23 Việt Nam cùng tiếp viên Vietnam Airlines trên chuyến bay

Cận cảnh suất ăn nhẹ trên máy bay

Nguồn ảnh: Facebook Hà Nga và Vienam Airlines

le don u23 viet nam Link

le don u23 viet nam

(NLĐO) – Nếu không hủy vé vào giờ chót để về nước từ Thường Châu (Trung Quốc) trên chuyến bay VJ7268, đội tuyển U23 Việt Nam đã không bị tra tấn bởi sự cố bikini phản cảm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/558/le-don-u23-viet-nam/