vị trí của bạn Home tin tức the thao

reyes là ai

Cựu sao Real Madrid lên án Antonio Reyes chạy xe sai luật【reyes là ai】:Reyes ra đi đáng tiếc ở tuổi

reyes là ai

Cựu sao Real Madrid lên án Antonio Reyes chạy xe sai luật

reyes là ai

Reyes ra đi đáng tiếc ở tuổi 35

Daily Mail vừa đăng tải phát ngôn của Santiago Canizares, huyền thoại Tây Ban Nha lên án hành vi lái xe vi phạm nghiêm trọng luật giao thông khi Reyes chạy với tốc độ gần 200 km/ giờ khiến cựu tiền đạo Arsenal cùng 2 người khác thương vong và nhấn mạnh rằng: “Jose Antonio Reyes không xứng đáng được tưởng nhớ như một người hùng”.

Chiếc xe gây tai nạn bẹp dúm và trơ khung sắt sau khi bốc cháy

Trước đó, Reyes được xác định đã ra đi ở tuổi 35 trong vụ tai nạn xe ở ngoại ô thành phố Seville hôm 1-6. Trong chiếc xe bốc cháy của cựu tuyển thủ Tây Ban Nha còn có 2 nạn nhân là cháu trai Jonathan chết tại chỗ và một người anh em họ Juan Manuel Calderon, đã tìm cách thoát ra khỏi hiện trường với những vết bỏng rất nghiêm trọng.

Cựu thủ môn nổi tiếng và cũng là đồng đội của Reyes trong tuyển Tây Ban Nha Canizares

Cựu thủ môn nổi tiếng và cũng là đồng đội của Reyes trong tuyển Tây Ban Nha Canizares viết trên trang cá nhân rằng: “Lái xe ở tốc độ cao cho thấy thái độ đáng trách của Reyes. Hành động của Reyes không những khiến anh mất mạng mà còn liên lụy đến hai người khác và điều đó không xứng đáng để được vinh danh như một người hùng. Cái chết của Reyes khiến tôi thấy hối tiếc và rất buồn, tôi cầu nguyện cho linh hồn của họ được siêu thoát”.

Reyes thời kỳ đỉnh cao trong màu áo Arsenal

Những dòng tâm sự của Canizares đã bị dư luận “ném đá” ít nhiều vì cho rằng lời lẽ ấy quá cay nghiệt với một người đã khuất. Đáp lại, huyền thoại Real Madrid giải thích rằng anh rất tôn trọng và đánh giá cao những thành tích trong sự nghiệp cầu thủ của Reyes. Anh cũng không có ý xúc phạm đồng đội cũ Reyes, người đã mãi ra đi ở tuổi còn quá trẻ mà chỉ cảm thấy xót thương cho người thân của các nạn nhân nên muốn lên án hành vi vi phạm luật giao thông dẫn đến vụ việc đau lòng.

Tang lễ của Reyes diễn ra vào sáng 3-6 tại quê hương Utrera và hàng ngàn người hâm mộ cùng các đồng đội cũ đã tham dự với mong muốn nói lời tạm biệt, tri ân cuối cùng dành cho Reyes.

reyes là ai Link

reyes là ai

(NLĐO) – Cựu ngôi sao Real Madrid Santiago Canizares cho rằng cái chết của Reyes và 2 người khác trong vụ tai nạn xe thảm khốc vừa qua là nguyên nhân của việc vi phạm luật giao thông nghiêm trọng, Reyes không xứng đáng được vinh danh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/554/reyes-la-ai/