vị trí của bạn Home tin tức thể thao

áo đội tuyển việt nam 2021

CLIP: Cận cảnh áo thi đấu được cải tiến của các đội tuyển bóng đá Quốc gia【áo đội tuyển việt nam 202

áo đội tuyển việt nam 2021

CLIP: Cận cảnh áo thi đấu được cải tiến của các đội tuyển bóng đá Quốc gia

áo đội tuyển việt nam 2021

Ngày 18-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Grand Sport, nhà tài trợ trang phục chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, tổ chức lễ ra mắt mẫu trang phục thi đấu chính thức của năm 2021 dành cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Công bố mẫu áo mới với nhiều ý nghĩa của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Những sản phẩm dành cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam là một trong những sản phẩm được Grand Sport tập trung cải tiến nhất trong thời gian qua. Nhà tài trợ đã dành sự ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn chất liệu cao cấp nhất nhằm hỗ trợ tối đa các cầu thủ trong thi đấu. Ngoài ra, những yếu tố như kiểu dáng mẫu thiết kế, chất liệu logo, chất liệu in ấn cũng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài những sản phẩm dành cho thi đấu, Grand Sport còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như trang phục tập luyện, trang phục sinh hoạt, giày, balô, túi xách và bóng sử dụng trong tập luyện và thi đấu dành cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Về mẫu áo thi đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2021, cảm hứng thiết kế được bắt nguồn tử hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của “sự lan tỏa”. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Hình ảnh của “sự lan tỏa” là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo này. Đây là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với những tính năng hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu: Thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, dải thoát khí là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, khẳng định sự đồng hành của nhà tài trợ Grand Sports kể từ năm 2015 đã góp phần tạo sự ổn định cho các Đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, những thiết kế và tính năng của mẫu áo mới tạo điều kiện tối đa giúp các vận động viên thi đấu thể thao đỉnh cao. VFF hy vọng Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tự tin hơn, có thành tích tốt hơn trong năm 2021.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nhiều tuyển thủ bóng đá quốc gia tham dự buổi lễ

Mẫu áo mới của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia được giới thiệu mang nhiều mang ý nghĩa và nhiều tính năng

áo đội tuyển việt nam 2021 Link

áo đội tuyển việt nam 2021

(NLĐO)- Các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam ngày 18-1 đã ra mắt mẫu áo thi đấu năm 2021, mẫu áo mới được giới thiệu mang nhiều ý nghĩa và nhiều tính năng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/552/ao-doi-tuyen-viet-nam-2021/