vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

vong 13 vleague

Đội SLNA tiếp xúc F1, hoãn cả 7 trận vòng 13 V-League【vong 13 vleague】:CLB HAGL tập luyện chuẩn bị c

vong 13 vleague

Đội SLNA tiếp xúc F1, hoãn cả 7 trận vòng 13 V-League

vong 13 vleague

CLB HAGL tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Than Quảng Ninh trước khi nghe tin hoãn vòng đấu vì dịch Covid-19

Theo xác nhận của Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc, cả 7 trận đấu thuộc vòng 13 V-League 2021 diễn ra vào ngày 7-5 sẽ hoãn vì dịch Covid-19. Lí do vì trong ngày 6-5, đội SLNA được xác định là F2 sau khi có tiếp xúc gần với một nam thanh niên F1 trong thời gian qua.

Đội bóng xứ Nghệ đang cách ly tại chỗ. Thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng vừa tập luyện vừa ngóng chờ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, VPF đã họp gấp trong chiều 6-5 và đưa đến quyết định hoãn cả 7 trận.

Ở vòng 13, CLB Viettel không thể đá sân nhà Hàng Đẫy vì chính quyền thành phố Hà Nội không cho phép. Họ phải chọn sân Việt Trì làm sân nhà. Viettel cùng đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đến sân Việt Trì để xem trận hạng Nhất giữa Phú Thọ và Quảng Nam chiều này. Hai đội sẽ có buổi tập làm quen sân ngay sau khi trận đấu kết thúc.

6 đội khách còn lại cũng đã có buổi tập cuối cùng. Tuy vậy, tất cả phải thay đổi kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

vong 13 vleague Link

vong 13 vleague

(NLĐO) – Do các cầu thủ SLNA tiếp xúc gần với một thanh niên F1 nên trận SLNA gặp Hà Nội FC bị hoãn, kéo theo việc toàn bộ vòng 13 V-League sẽ chính thức dừng lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/545/vong-13-vleague/