vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

mưa tiền

Vượt qua Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam nhận “mưa” tiền thưởng【mưa tiền】:Những cô gái vàng làm nên kỳ t

mưa tiền

Vượt qua Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam nhận “mưa” tiền thưởng

mưa tiền

Những cô gái vàng làm nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam

Thắng nghẹt thở Thái Lan với tỉ số chung cuộc 1-0 ở vị thế “cửa dưới” hôm 27-8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đòi được món nợ trước “láng giềng” xứ chùa vàng ở sân chơi cấp khu vực và giành ngôi vô địch Giải Bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2019.

“Các học trò của tôi đã tạo nên một trận cầu lịch sử khi quật ngã đội bóng mạnh vừa tham dự World Cup tại Pháp trở về. Không những thế, tước ngôi hậu của Thái Lan ngay trên đất người Thái lại càng khiến chiến tích ấy thêm nhiều ý nghĩa đối với các cô gái vàng Việt Nam. Dù có bàn thắng dẫn trước nhưng cũng là lúc Việt Nam phải thi đấu thiếu người và họ đã kiên cường, quả cảm khi bảo toàn tỉ số đến hết trận. Tôi hãnh diện vì điều ấy”, chiến lược gia 68 tuổi gốc Hà Nội chia sẻ sau trận thắng lên ngôi vô địch Đông Nam Á 2019.

Việt Nam đã phế truất ngôi hậu của Thái Lan

Với thành tích lần thứ 3 vô địch Giải Bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã được LĐBĐVN (VFF) tặng thưởng tổng số tiền lên đến 1,3 tỷ đồng, trong đó 300 triệu đồng vào bán kết, 400 triệu đồng vào chung kết và 600 triệu đồng vô địch giải đấu. Dù số tiền thưởng này không lớn so với các đồng nghiệp nam nhưng đó cũng là điều giúp khích lệ tinh thần thi đấu cùng quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ dự World Cup bóng đá nữ của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

mưa tiền Link

mưa tiền

(NLĐO) – Đoạt ngôi hậu Đông Nam Á của Thái Lan ngay trên sân khách và lấy lại vị thế của đội bóng nữ số 1 khu vực, tuyển Việt Nam được thưởng lớn sau những nỗ lực, vượt khó của mình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/544/mua-tien/