vị trí của bạn Home bet88

23 tuổi là tuổi con gì

“Gạch” tên Quang Hải, HLV Park Hang-seo chọn 3 cầu thủ trên 23 tuổi đá SEA Games 31【23 tuổi là tuổi

23 tuổi là tuổi con gì

“Gạch” tên Quang Hải, HLV Park Hang-seo chọn 3 cầu thủ trên 23 tuổi đá SEA Games 31

23 tuổi là tuổi con gì

3 cái tên được vị huấn luyện viên người Hàn Quốc lựa chọn là bộ đôi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Bộ đôi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh – Ảnh: VFF

Trước khi công bố quyết định này, HLV Park Hang-seo cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trước truyền thông về quan điểm lựa chọn nhân sự cho đội tuyển U23 Việt Nam tham dự chiến dịch SEA Games 31, đồng thời khẳng định những nhân tố được lựa chọn đều đã được Ban huấn luyện hội ý kỹ lưỡng và đánh giá là những phương án tốt nhất cho công tác chuyên môn của đội.

Trên thực tế, Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh đều là những nhân tố chủ chốt trong lực lượng của Đội tuyển quốc gia, xuyên suốt các giải đấu lớn như AFF Cup, Vòng loại World Cup. Bộ ba cầu thủ này cũng được đánh giá là “vũ khí” hạng nặng góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành ngôi vô địch tại SEA Games 30 năm 2019.

Theo kế hoạch, Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh sẽ hội quân cùng U23 Việt Nam vào ngày 14-4 tới.

23 tuổi là tuổi con gì Link

23 tuổi là tuổi con gì

(NLĐO)- Ngày 8-4, HLV Park Hang-seo đã chính thức đưa ra quyết định lựa chọn 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào đội hình đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/539/23-tuoi-la-tuoi-con-gi/