vị trí của bạn Home tin tức the thao

vũ thần

Bản sao Messi đến Nou Camp cổ vũ thần tượng【vũ thần】:CĐV này có tên Riza Parstish, một người Iran. A

vũ thần

Bản sao Messi đến Nou Camp cổ vũ thần tượng

vũ thần

CĐV này có tên Riza Parstish, một người Iran. Anh đến Barcelona du lịch đồng thời hy vọng có cơ may được gặp thần tượng của mình. Điểm nổi bật của fan này là rất giống Messi, từ mái tóc đến bộ râu.

Ở trận đấu rạng sáng nay trên sân Nou Camp, Parstish đã chọn chỗ ngồi khá thuận lợi để có thể nhìn sát ngôi sao Barca.

Riza Parstish trên khán đài Nou Camp tối 21-10

Tuy nhiên, Riza Parstish đã không gặp may vì không được chứng kiến ngôi sao Argentina ghi bàn và lưới Malaga. Nhung bù lại, Leo Messi đã có đường chuyền thành bàn giúp Iniesta ghi bàn. Đây là đường chuyền thành bàn thứ 140 của Messi ở La Liga, cộng với 360 bàn ghi được, ngôi sao người Argentina đã in dấu giày ở 500 bàn thắng cho Barca tại La Liga.

Hồi tháng 4 qua, Parstish đến Argentina du lịch. Đi đến đâu anh cũng được người hâm mộ vây quanh xin chụp ảnh và chữ ký vì quá giống người hùng của đất nước này.

Messi không phải là ngôi sao bóng đá duy nhất có bản sao ngoài đời thực. Trước đó đã có nhiều người mang diện mạo cực giống với các cầu thủ nổi tiếng như Fellaini, Ibrahimovic, Pogba…

vũ thần Link

vũ thần

(NLĐO) – Một CĐV người Iran giống hệt Messi đã có mặt ở SVĐ Nou Camp rạng sáng 22-10 cổ vũ cho Barcelona trong trận đấu với Malaga.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/537/vu-than/