vị trí của bạn Home tin tuc bong da

ích kỉ

Công Phượng ích kỷ: Đúng hay sai?【ích kỉ】:Công Phượng bị chê là ích kỷ cá nhân vì chỉ thích dột phá

ích kỉ

Công Phượng ích kỷ: Đúng hay sai?

ích kỉ

Công Phượng bị chê là ích kỷ cá nhân vì chỉ thích dột phá và dứt điểm mà ít chịu chuyền bóng cho đồng đội

Ở SEA Games 2015, Công Phượng ghi 3 bàn thắng, góp công giúp đội bóng của HLV Toshiya Miura giành HCĐ. Năm nay, chỉ sau 2 trận đầu tiên của vòng bảng, Công Phượng đã san bằng được số bàn thắng ở kỳ SEA Games trước, đồng thời vẫn là niềm hy vọng lớn nhất của U22 Việt Nam trên hành trình chinh phục tấm HCV.

Tuy nhiên sau trận thắng U22 Campuchia 4-1, có nhiều ý kiến chỉ trích Công Phượng chơi ích kỷ, dù ghi “cú đúp” và kiến tạo 1 bàn nhưng trong nhiều tình huống vẫn để mất bóng vô duyên vì thích rê dắt thay vì chuyền cho đồng đội đang chờ sẵn ở các vị trí rất thuận lợi. Trên các diễn đàn bóng đá có trên 50.000 thành viên cũng có những cuộc khảo sát cho thấy 40-50% ý kiến cũng cho rằng Công Phượng vẫn thi đấu quá cá nhân.

Thậm chí, những HLV gạo cội như Vương Tiến Dũng cũng cho rằng Công Phượng tiến bộ nhưng chưa bỏ bớt được sự rườm rà cá nhân. Cựu danh thủ Thể Công chia sẻ: “Công Phượng chơi còn ích kỷ cá nhân, nếu cải thiện được điều này, cậu ấy sẽ còn tỏa sáng và giúp U22 Việt Nam tiến xa hơn nữa”.

Tuy nhiên, nhiều đồng nghiệp vẫn bảo vệ Công Phượng khi cho rằng chính sự cá nhân làm nên tài năng của Công Phượng

Trái với ý kiến của HLV Vương Tiến Dũng, tiền vệ Mai Tiến Thành của FLC Thanh Hóa lại cho rằng Công Phượng không có gì đáng chê trách ở 2 trận đấu vừa qua. “Công Phượng ghi 3 bàn, kiến tạo 1 bàn thì không còn gì để đòi hỏi thêm ở cậu ấy. Riêng về lối chơi cá nhân của Phượng cũng đã thay đổi nhiều vì tập thể, còn việc thích đi bóng xộc thẳng vào trung lộ, dù mất bóng hay tạo khác biệt thì đó là sở trường của cậu ấy, bản thân cậu ấy thay đổi quá nhiều thì không còn là Công Phượng nữa”, vua phá lưới SEA Games 2009 chia sẻ.

Tương tự Mai Tiến Thành, HLV Lê Thụy Hải sau thời gian dài theo dõi cũng dành lời khen cho Công Phượng. Nhà cầm quân người Hà Đông nhận xét ngắn gọn là Công Phượng ngày càng thay đổi và đang hoàn thiện để trở thành một chân sút lớn của bóng đá Việt Nam.

Vẫn còn quá sớm để khẳng định U22 Việt Nam sẽ tiến xa tại SEA Games 2017, nhưng chắc chắn một điều, thành bại của thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ phải dựa vào tính ích kỷ của Công Phượng? Đúng hay sai, sau giải đấu tại Malaysia sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

ích kỉ Link

ích kỉ

(NLĐO) – Có 3 bàn thắng và 1 kiến tạo trong 8 lần U22 Việt Nam lập công nhưng Công Phượng vẫn bị chỉ trích là ích kỷ, liệu có phải là bất công?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/528/ich-ki/