vị trí của bạn Home tin tức the thao

ảnh văn toàn cười

Văn Thanh tươi cười sau ca phẫu thuật dây chằng gối【ảnh văn toàn cười】:Trợ lý ngôn ngữ Yang Jaemo củ

ảnh văn toàn cười

Văn Thanh tươi cười sau ca phẫu thuật dây chằng gối

ảnh văn toàn cười

Trợ lý ngôn ngữ Yang Jaemo của HAGL chụp ảnh cùng Văn Thanh sau ca phẫu thuật dây chằng gối thành công

Sau 2 giờ tiến hành phẫu thuật dây chằng gối phải bị rách, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã được chuyển ra phòng hồi sức của bệnh viện Inega (Seoul) để nghỉ ngơi, hồi phục.

Theo chia sẻ của Văn Thanh, ca phẫu thuật nội soi này được các bác sĩ ở đây cho biết đã thành công tốt đẹp, nhưng cầu thủ trẻ của HAGL vẫn phải ở bệnh viện khoảng 1 tuần nữa để theo dõi. “Do vừa phẫu thuật xong, nên các bác sĩ nhắc tôi phải nằm im tịnh dưỡng và phải hơn 5 tiếng sau mới có thể ăn uống nhẹ. Do nhịn ăn chuẩn bị phẫu thuật từ tối qua đến giờ nên hơi đói”, Văn Thanh chia sẻ.

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc được HLV Park Hang-seo cho xả trại. Tranh thủ ngày nghỉ, một số tuyển thủ như Xuân Trường, Văn Toàn… đã ghé đến bệnh viên thăm và động viên cậu bạn thân Văn Thanh khiến anh rất cảm động.

Sau ca phẫu thuật, Văn Thanh sẽ tiếp tục ở Hàn Quốc trị liệu và tập hồi phục ít nhất khoảng 6 tháng mới có thể tái xuất. Trong đi đó, đồng đội của anh là Đức Lương cũng có mặt tại Hàn Quốc để chữa trị chấn thương. Được biết, tình trạng chấn thương dây chằng cổ chân của Lương không đến mức độ phải phẫu thuật, nhưng cần tiêm thuốc và tập hồi phục một thời gian sẽ ổn.

ảnh văn toàn cười Link

ảnh văn toàn cười

(NLĐO) – Hậu vệ của HAGL và đội tuyển Việt Nam tươi cười khi chụp ảnh dù vừa trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối ở Hàn Quốc sáng 26-10

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/520/anh-van-toan-cuoi/