vị trí của bạn Home bet88

jaap stam

Ông Ferguson hối hận vì đuổi Jaap Stam ở trạm xăng【jaap stam】:Nhân dịp Sir Alex Ferguson ra mắt cuốn

jaap stam

Ông Ferguson hối hận vì đuổi Jaap Stam ở trạm xăng

jaap stamNhân dịp Sir Alex Ferguson ra mắt cuốn tự truyện về sự nghiệp huấn luyện của ông ở M.U, kênh MUTV đã có cuộc trò chuyện thân mật với ông. Qua đó,HLV người Scotland đã tiết lộ một vài bí mật trong đó có nói về việc ông đã sai lầm khi bán trung vệ Jaap Stam dù anh đang có phong độ tốt.Hậu vệ kỳ cựu Jaap Stam“Tôi nghĩ mình đã vội vàng khi đưa ra quyết định. Rõ ràng là Jaap Stam đã thất vọng về tôi. Tôi đã thực hiện một quyết định sai lầm” – Ferguson nói.Tuy nhiên, điều bất ngờ ở đây là cái cách mà ông thầy người Scotland “tống cổ” Stam. Ông ấythông báo anh phải rađikhông phải trên sân cỏ, trong phòng làm việc mà là ngay một cây xăng.Dù thành công nhưng đội lúc ông Ferguson cũng mắc phải sai lầmStam cho biết trong cuốn tự truyện của anh đăng bởi tờ Sunday Mirror: “Tôi sớm nhận ra CLB muốn tống tôi đi. Họ lúc đó đang cần tiền. Và khi cuốn sách (tự truyện của Stam) vừa xuất bản, nó được xem như một cái cớ nữa. Cuốn sách đó đã gây ra những xung đột giữa tôi và Ferguson”.Stam kể lại việc mình bị bán rất bất ngờ: “Một buổi sáng, tôi gặp và nói với ông ấy (Ferguson) những gì mình nghĩ và rời sân tập ra về. Trên đường về, tôi nhận được điện thoại từ thư ký của ông Ferguson. Cô ấy nói ông muốn nói chuyện, rồi ở đầu dây bên kia tôi nghe tiếng của ông ấy”.
“Ferguson hỏi: Cậu đang ở đâu? Tôi đáp: Gần đến nhà rồi, ở một trạm xăng. Ông ấy nói như ra lệnh: Đợi ở đó!, rồi lên xe và đến thẳng chỗ tôi đang đợi. Ở trạm xăng, Ferguson dừng xe và tiến lại chỗ tôi. Ông ấy nói tôi phải ra đi, sau đó hỏi: Cậu có hài lòng không nếu chuyển đến Lazio ngay lập tức? Tôi gật đầu. Ngay tại đó và ngay lúc đó. Vậy đấy, một cuộc nói chuyện chóng vánh trong xe của tôi ở một trạm xăng tại thành phố Manchester là đủ để tôi chia tay CLB khổng lồ ấy”.

Tuy nhiên, theo các tờ báo lá cải ở Anh lúc đó, ông Ferguson muốn tống Stam đi còn có lý do tế nhị khác. Đó là việc trung vệ này có mối quan hệ tình cảm lăng nhăng với con dâu tương lai của ông. Để bảo vệ hạnh phúc cho con trai mình nên buộc ông phải đưa ra quyết định nhanh chóng đến vậy.M.U mua Jaap Stam vào năm 1998 từ PSV Eindhoven. Trải qua 3 mùa bóng tại đây, Stam giúp “quỷ đỏ” giành được 3 chức vô địch Premier League, 1 Cúp FA, 1 Cúp Liên lục địa và 1 Cúp Champions League. Đến năm 2001, anh bị bán cho Lazio với giá 15,3 triệu bảng Anh, lúc đó, Stam ở tuổi 29 và vừa trở lại sau chấn thương. Chơi ở Lazio được 3 năm, anh chuyển sang AC Milan và kết thúc sự nghiệp ở quê nhà với Ajax vào năm 2007.Stam trong màu áo Lazio

jaap stam Link

jaap stam

(NLĐO) – Sir Alex Ferguson, trong cuộc trò chuyện với kênh MUTV, cho biết rất hối tiếc khi thông báo đuổi hậu vệ Hà Lan Jaap Stam sang Lazio một cách chóng vánh ngay tại trạm xăng vào năm 2001 với lý do CLB đang thiếu tiền.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/518/jaap-stam/