vị trí của bạn Home bet88

cầu thủ quang hải

Quang Hải ghi bàn đẹp mắt, đội tuyển Việt Nam hoà “đàn em” U22 Việt Nam 2-2【cầu thủ quang hải】:Bắt đ

cầu thủ quang hải

Quang Hải ghi bàn đẹp mắt, đội tuyển Việt Nam hoà “đàn em” U22 Việt Nam 2-2

cầu thủ quang hải

Bắt đầu vào trận đấu, hai đội nhập cuộc với thế trận cởi mở. Những phút đầu hiệp 1, ngoài tình huống của Công Phượng (số 10) một mình cầm bóng đi thẳng vào trung lộ, đã tạo ra tình huống lập bập về phía khung thành U22 Việt Nam thì cả hai đội vẫn chưa có những tình huống nguy hiểm nào. Đến khoảng phút thứ 29 của trận đấu, nhận đường chuyền từ pha đá phạt của đồng đội bên hành lang cánh trái, Bùi Hoàng Việt Anh (số 23) đã đánh đầu cận thành, ghi bàn mở tỉ số trận đấu, đưa U22 Việt Nam vượt lên dẫn trước đội tuyển quốc gia..

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam ra sân với đội hình chính những gương mặt cũ, cùng với HLV Park Hang-seo gặt hái được nhiều thành công

Với bàn thắng mở đầu, các cầu thủ U22 Việt Nam càng đá càng hay. Trong một khoảng thời gian ngắn đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của đội tuyển Việt Nam. Với thế trận đá đôi công, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam dâng lên nhằm tìm kiếm bàn gỡ, nhận được bóng từ hành lang cánh phải, Quang Hải (số 19) đã đi bóng vào trung lộ tạo ra tình huống nguy hiểm, không còn cách nào khác, cầu thủ U22 Việt Nam đã phạm lỗi trong vòng cấm địa, chịu quả phạt đền.

HLV Park Hang-seo cùng các học trò ở trên khán đài xem hai đội thi đấu

Văn Thanh là người trực tiếp đá quả phạt đền và cũng là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội tuyển Việt Nam ở phút thứ 31 bằng cú sút căng quyết đoán. Sau khi có bàn thắng gỡ hoà, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã trở lại cầm nhịp trận đấu với cái tên Tuấn Anh (số 14), Phan Văn Đức (số 20) khiến các “đàn em” U22 Việt Nam nôn nóng dâng lên kiếm bàn thắng và để lộ ra nhiều khoảng trống.

Tuấn Anh (14) trong vòng vây của các cầu thủ U22 Việt Nam

Từ tình huống đi bóng vào trung lộ của Quang Hải chuyền ra biên trái cho Phan Văn Đức, lúc này cầu thủ Nghệ An sau pha xử lý đầy kỹ thuật loại bỏ một hậu vệ U22 rồi nhả lại tuyến hai bằng đường chuyền bổng. Đúng tầm di chuyển vào vòng cấm, Quang Hải đã bay người tung cú vô lê bóng sống ghi bàn thứ 2 của đội tuyển Việt Nam ở phút thứ 39 của trận đấu.

Tình huống lập bập phần cầu môn của U22 Việt Nam được tạo ra bởi Công Phượng

Với lối chơi đầy tính kỹ thuật cũng như năng nổ ở hiệp 1 trận đấu, cả hai bàn thắng đều có dấu giày của cầu thủ Quang Hải.

Các cầu thủ U22 Việt Nam có bàn thắng trước ở phút 29 của trận đấu

Ở hiệp 2 trận đấu, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã thay đổi nhân sự với 5 cái tên như Tiến Linh, Cao Văn Triền, Văn Toàn… Dẫn trước cách biệt 1 bàn, các tuyển thủ quốc gia Việt Nam trong hiệp 2 này vẫn luôn dâng cao và áp sát từ phía sân nhà của U22 Việt Nam. Đến khoảng nửa cuối hiệp 2, các trụ cột của đội tuyển Việt Nam được thay ra nghỉ.

Quang Hải đã bị phạm lỗi ở vòng cấm địa U22 Việt Nam

Các cầu thủ U22 Việt Nam với sức trẻ đã dồn lên tấn công ở những phút cuối trận đấu nhằm tìm kiếm bàn gỡ hoà. Khi trận đấu trôi về những phút cuối, cầu thủ Thanh Minh (số 8) đã tận dụng sơ hở của hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam đã ghi bàn thắng gỡ hòa ở phút 83.

Tỷ số hòa 2-2 cũng là kết quả cuối cùng trận giao hữu “lượt về” giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Văn Thanh đá thành công quả phạt đền ở phút thứ 31, gỡ hòa cho đội tuyển Việt Nam

Bàn thắng mang dấu giày của Quang Hải

Quang Hải đá hay nhất hiệp 1 của trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam

Phan Văn Đức chơi năng nổ bên hành lang cánh trái

Văn Toàn vào sân từ băng ghế dự bị ở hiệp 2

Tuấn Anh trong một pha tranh chấp với cầu thủ U22 Việt Nam

Tiến Linh vẫn chưa thể hiện tốt trong hiệp 2 của trận đấu

Đức Chinh vào sân ở những phút cuối cùng của trận đấu

Trọng Hoàng chơi tốt ở hành lang cánh trái ở hiệp 2 trận đấu

Thành Chung rời sân với những bước đi tập tễnh

cầu thủ quang hải Link

cầu thủ quang hải

(NLĐO)- Cầu thủ Quang Hải với lối chơi kỹ thuật và năng nổ trên hàng công đã góp công trong hai bàn thắng, trong đó trực tiếp ghi bàn đẹp nhất trận, song cũng chỉ đủ để đội tuyển Việt Nam thủ hoà 2-2 trước đàn em U22 trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) vào tối 27-12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/516/cau-thu-quang-hai/