vị trí của bạn Home tin tuc bong da

fao việt nam

Phạm Đức Hòa đầu quân thi đấu ở giải futsal Tây Ban Nha【fao việt nam】:Trang chủ CLB O Parrulo Ferrol

fao việt nam

Phạm Đức Hòa đầu quân thi đấu ở giải futsal Tây Ban Nha

fao việt nam

Trang chủ CLB O Parrulo Ferrol đăng tin đội bóng futsal của Tây Ban Nha vừa ký thỏa thuận hợp tác với Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam Trần Anh Tú. Theo đó, Futsal Việt Nam đón tin vui khi tuyển thủ Phạm Đức Hòa nhận được lời đề nghị ký hợp đồng chuyên nghiệp từ đội bóng đang thi đấu ở Giải Futsal hạng Nhất Tây Ban Nha, O Parrulo Ferrol. CLB hiện xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng, đang được dẫn dắt bởi HLV Hector, người từng nhiều năm làm việc trong môi trường futsal Việt Nam.

Trước đó, mối quan hệ thân thiết giữa hai đội bóng trong thời gian qua đã tạo điều kiện để hai ngôi sao Trần Văn Vũ và Phạm Đức Hòa có cơ hội tập luyện, thử việc tại CLB O Parrulo Ferrol. Ấn tượng với màn trình diễn của hai tuyển thủ Việt Nam, CLB của Tây Ban Nha bày tỏ ý định được ký hợp đồng, chiêu mộ nhưng CLB Thái Sơn Nam chỉ đồng ý cho Phạm Đức Hòa đầu quân thi đấu ở giai đoạn 2 của Giải Futsal hạng nhất Tây Ban Nha – LNFS.

Đức Hòa (số 6) sẽ khoác áo thi đấu tại Giải Futsal hạng Nhất Tây Ban Nha – Ảnh: Fox Sports

Giờ đây, với thỏa thuận hợp tác này, các cầu thủ Thái Sơn Nam sẽ có cơ hội được tập huấn tại Ferrol trong những mùa giải tới, và ngược lại các cầu thủ của đội bạn cũng có thể đến với Việt Nam tập luyện, thi đấu trong khoảng thời gian nghỉ của LNFS.

Đức Hòa chính là cầu thủ hay nhất Giải Futsal VĐQG 2017, góp công lớn giúp Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch. Ở cấp độ đội tuyển, anh cũng là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định nhất và được vinh danh với danh hiệu Quả bóng Bạc Futsal Việt Nam 2017.

fao việt nam Link

fao việt nam

(NLĐO) – Ngôi sao futsal tuyển Việt Nam Phạm Đức Hòa sẽ thi đấu tại Giải Futsal hạng Nhất Tây Ban Nha sau khi ký hợp đồng khoác áo CLB O Parrulo Ferrol kể từ giai đoạn 2 của mùa giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/503/fao-viet-nam/