vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

EOC4-3HDBankHoànKiếm:Hưng”xốp”thănghoavớicúđúpbànthắng

Tối ngày 1/4/2016, tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội, EOC và HD Bank Hoàn Kiếm đã có trận giao hữu rất hấp dẫn. Kết quả, EOC đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3 trong đó tiền vệ Hưng “xốp” lập 1 cú đúp.

HD Bank Hoàn Kiếm đang tham dự giải bóng đá ngành Ngân hàng Cup Mùa xuân 2016, trong khi EOC của ông bầu Ngô Đình Diệm đang trong quá trình chuẩn bị cho giải phủi châu Á diễn ra tại Bali, Indonesia. Thế nên, cả hai đội bóng đều coi trận đấu này là cơ hội thử nghiệm đội hình và tăng cường mối quan hệ bạn bè chứ không đặt nặng về kết quả trận đấu. Chính vì tư tưởng thoải mái đó mà trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu. 
Cường “trắng” (giữa) đảm trách vai trò thủ lĩnh hàng thủ của EOC
HD Bank Hoàn Kiếm với dàn sao đã nhiều năm sát cánh cùng nhau như Hiệp “trĩ”, Công “Triều Khúc”, Tuấn “ếch”, Thuận “bờm”… là đội nhập cuộc tốt hơn. Từ một pha tấn công rất có mảng miếng ở khu vực giữa sân, Hiệp “trĩ” chuyền bóng thông minh cho Công “Triều Khúc” mở tỷ số cho HD Bank Hoàn Kiếm. 
EOC dần lấy lại thế trận nhờ sự xông xáo của tiền vệ trung tâm Hưng “xốp”, khả năng cơ động của Tú “tó” bên hàng lang trái. Chính pha phối hợp giữa bộ đôi này đã giúp EOC có bàn thắng gỡ hòa ngay trước khi hiệp 1 kết thúc. Tú “tó” đi bóng thần tốc xuống đáy rồi chuyền ngược trở ra cho Hưng “xốp” dễ dàng dứt điểm tung lưới.
Trận đấu giữa EOC và HD Bank Hoàn Kiếm diễn ra rất hấp dẫn
Hiệp 2, trận đấu giữa EOC và HD Bank Hoàn Kiếm thậm chí còn cởi mở hơn nữa với những pha tấn công ăn miếng trả miếng của cả đôi bên. Bắt đầu từ bàn thắng cực kỳ kỹ thuật, đi qua cả thủ môn, của tiền đạo Tuấn “ếch” bên phía HD Bank Hoàn Kiếm cho đến khi trận đấu kết thúc là những cơ hội nguy hiểm, là sự tỏa sáng của những Tuấn “bệu”, Hưng “xốp, Hữu Việt, Hùng “Nghệ An” để trận đấu kết thúc với tỷ số 4-3 nghiêng về EOC. 
Chơi nổi bật nhất trong trận này chính là Hưng “xốp”. Ngoài 2 bàn thắng ghi được chia đều trong mỗi hiệp, “người không phổi” còn kiến tạo rất nhiều cơ hội cho đồng đội lập công và có mặt trong tất cả các điểm nóng ở trên sân. Trong khi đó, dù thua cuộc nhưng HD Bank Hoàn Kiếm vẫn chứng tỏ họ là đội bóng rất mạnh và hoàn toàn đủ khả năng có thể giành chức vô địch bóng đá ngành Ngân hàng Cup Mùa xuân 2016 (HD Bank Hoàn Kiếm sẽ gặp NCB ở vòng 1/8 vào 8h00 sáng ngày 04/04/2016).
Tuấn “bệu” (áo trắng) vào sân ở trong hiệp 2 và cũng đóng góp 1 bàn thắng cho EOC

Tối ngày 1/4/2016, tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội, EOC và HD Bank Hoàn Kiếm đã có trận giao hữu rất hấp dẫn. Kết quả, EOC đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3 trong đó tiền vệ Hưng “xốp” lập 1 cú đúp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/50/eoc4-3hdbankhoankiemhungxopthanghoavoicudupbanthang/