vị trí của bạn Home tin tuc bong da

kết quả u23 việt nam

U23 Việt Nam sẽ vào tứ kết trong trường hợp nào?【kết quả u23 việt nam】:U23 Việt Nam đã thi đấu rất k

kết quả u23 việt nam

U23 Việt Nam sẽ vào tứ kết trong trường hợp nào?

kết quả u23 việt nam

U23 Việt Nam đã thi đấu rất kiên cường trước U23 Hàn Quốc

Sau chiến công cầm hòa U23 Hàn Quốc 1-1 vào tối 5-6, điều mà người hâm mộ quan tâm là U23 Việt Nam cần phải giành kết quả như thế nào ở lượt trận cuối vào ngày 8-6 mới có thể giành vé vào tứ kết?

Thầy trò HLV Gong Oh-kyun đã biến cục diện bảng C vào tình thế khó lường ở lượt trận cuối cùng. Do U23 Malaysia đã bị loại, việc tranh hai tấm vé đi tiếp là cuộc tranh chấp giữa U23 Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc.

U23 Việt Nam có cơ hội lớn để lọt vào vòng knock-out, tuy nhiên, nếu U23 Hàn Quốc chủ động bắt tay với U23 Thái Lan (cùng 4 điểm, bằng hiệu số), kịch bản đau đớn với U23 Việt Nam có thể xảy ra. Lý do vì trong trường hợp có 2 đội bóng trở lên bằng điểm, sẽ xét lần lượt là điểm số đối đầu giữa các đội, hiệu số bàn thắng bại giữa các đội bằng điểm, số bàn thắng giữa các đội bằng điểm, nếu tiếp tục bằng nhau sẽ tiếp tục xét hiệu số bàn thua ở tất cả các trận tại vòng bảng…

U23 Việt Nam cần đánh bại Malaysia, đồng thời phụ thuộc vào kết quả cặp đấu giữa U23 Thái Lan và Hàn Quốc

Như vậy, điều kiện bắt buộc đầu tiên là U23 Việt Nam phải thắng Malaysia. Nếu không thắng, U23 Việt Nam chắc chắn bị loại bất chấp kết quả của trận đấu còn lại. Điều kiện tiếp theo để thầy trò HLV Gong Oh-kyun đi tiếp là U23 Hàn Quốc và Thái Lan phân định thắng thua.

Trong trường hợp U23 Hàn Quốc hòa Thái Lan, khi đó cả U23 Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc đều có 5 điểm. Do bằng nhau ở hiệu số đối đầu giữa 3 đội, yếu tố số bàn thắng ghi được trong các trận đối đầu trực tiếp sẽ được tính tới.

U23 Việt Nam có 3 bàn vào lưới hai đối thủ. U23 Thái Lan và Hàn Quốc trước lượt trận cuối cùng mới ghi lần lượt 2 và 1 bàn. Điều này đồng nghĩa nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0 hoặc 1-1, U23 Việt Nam chắc chắn đi tiếp.

Nếu trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 3 bàn trở lên (3-3, 4-4, 5-5…), U23 Việt Nam chắc chắn bị loại bất chấp số bàn thắng ghi được vào lưới Malaysia. Nếu trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2, U23 Hàn Quốc và Việt Nam sẽ có cùng hệ số đối đầu với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp (đều 3-3).

Trừ khi U23 Hàn Quốc hòa Thái Lan 3 bàn trở lên, còn lại các tỉ số khác đều giúp U23 Việt Nam rộng cửa vào tứ kết

Lúc này, số bàn thắng ghi được trong toàn bộ số trận đã đấu sẽ được tính tới. Hàn Quốc trong trường hợp này có hiệu số +3, U23 Việt Nam đang có hiệu số 0. Nếu U23 Việt Nam thắng Malaysia cách biệt ít nhất 4 bàn, thầy trò HLV Gong chắc chắn đi tiếp. Nếu thắng Malaysia cách biệt 3 bàn và ghi từ 5 bàn trở lên, U23 Việt Nam cũng sẽ đi tiếp.

Trong trường hợp U23 Việt Nam và Hàn Quốc có cùng hiệu số 7-4, yếu tố Fair-Play sẽ được tính tới. Hiện tại, U23 Việt Nam chiếm ưu thế trước Hàn Quốc khi đội bóng xứ sở kim chi có cầu thủ nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) trong khi thầy trò HLV Gong mới có 1 thẻ vàng.

kết quả u23 việt nam Link

kết quả u23 việt nam

(NLĐO) – Bên cạnh việc bắt buộc phải thắng U23 Malaysia, khả năng vào tứ kết của U23 Việt Nam còn phụ thuộc kết quả cặp đấu giữa U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/485/ket-qua-u23-viet-nam/