vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

anh lon dep

Những hình ảnh tuyệt đẹp ở giải đua ghe ngo lớn nhất miền Tây【anh lon dep】:Ở mùa giải năm nay, có 59

anh lon dep

Những hình ảnh tuyệt đẹp ở giải đua ghe ngo lớn nhất miền Tây

anh lon dep

Ở mùa giải năm nay, có 59 đội với gần 6.000 vận động viên đến từ các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và chủ nhà Sóc Trăng tham gia tranh tài. Trong đó, có 47 đội ghe ngo nam và 12 đội ghe ngo nữ. Cự ly tranh tài của nội dung nam là 1.200 m và cự ly 1.000 m dành cho nữ.

Theo thể lệ giải đấu, giải thưởng dành cho đội ghe ngo nam vô địch là 200 triệu đồng, giải nhì 150 triệu, giải ba 100 triệu, giải tư 80 triệu. Đối với ghe ngo nữ, vô địch nhận được tiền thưởng 150 triệu đồng, giải nhì là 100 triệu, giải ba 80 triệu, giải tư 50 triệu cùng các giải phụ khác.

Kết thúc mùa giải ở nội dung nam, đội ghe ngo Pong Tứk Chắs của huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng đã xuất sắc giành chức vô địch. Nội dung nữ, đội ghe ngo Tum Núp của huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng giành chức vô địch.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp mắt của giải đua ghe ngo lớn nhất miền Tây:

Cuộc đua diễn ra quyết liệt

Khán giả đội nắng cổ vũ cho các đội đua

Những đội thắng cuộc

anh lon dep Link

anh lon dep

(NLĐO) – Chiều 11-11, sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải đua ghe ngo tỉnh Sóc Trăng lần thứ 4 khu vực ĐBSCL năm 2019 đã kết thúc trong sự chứng kiến của hàng chục ngàn khán giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/477/anh-lon-dep/