vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

lưu hâm olympic

Người hâm mộ Việt Nam được tận mắt ngắm chiếc cúp giải Ngoại hạng Anh【lưu hâm olympic】:Người hâm mộ

lưu hâm olympic

Người hâm mộ Việt Nam được tận mắt ngắm chiếc cúp giải Ngoại hạng Anh

lưu hâm olympicNgười hâm mộ Việt Nam được tận mắt ngắm chiếc cúp giải Ngoại hạng Anh

Dự kiến trung tuần tháng 9 này, cúp Ngoại hạng Anh sẽ tới Việt Nam. Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) và một số đơn vị liên quan đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để đón chiếc cúp này.

Ban tổ chức sự kiện khẳng định, trong chuyến diễu hành qua 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu để giới thiệu tới người hâm mộ cúp Ngoại hạng Anh, Ban tổ chức sẽ đại diện Việt Nam tổ chức lễ đón chiếc cúp và diễu hành tại Thủ đô Hà Nội vào trung tuần tháng 9. Đây được xem là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam, tiếp thêm ngọn lửa đam mê sau kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 vừa qua. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị một số chương trình giao lưu dành cho người hâm mộ trong thời gian cúp lưu lại Hà Nội. Chương trình sẽ có sự tham gia của một cựu danh thủ đã từng đá trong màu áo xanh của Câu lạc bộ Manchester City. Thời gian cụ thể, chương trình chi tiết sẽ được Ban tổ chức sớm thông tin đến người hâm mộ. Chiếc cúp Ngoại hạng Anh hiện tại cao 76cm, rộng 43cm, sâu 25cm, có thân chính được làm từ bạc đặc nguyên chất và bạc mạ vàng, đế được làm từ đá quý malachit màu xanh nặng 15kg. Chiếc cúp được thiết kế dựa trên huy hiệu của Tam Sư kết hợp với bóng đá Anh. Hai con sư tử được đặt ở hai bên phía trên tay nắm, con thứ ba biểu tượng cho đội trưởng của đội vô địch – người nâng cao chiếc cúp trong ngày chiến thắng Sự kiện lần này hứa hẹn không chỉ mang đến niềm vui, hiện thực hóa ước mơ được chiêm ngưỡng chiếc cúp của một trong những giải bóng đá được yêu thích nhất thế giới mà còn một lần nữa thổi bùng lên tình yêu của người hâm mộ Việt Nam dành cho môn thể thao vua./.

Theo TTXVN

lưu hâm olympic

lưu hâm olympic

Dự kiến trung tuần tháng 9 này, cúp Ngoại hạng Anh sẽ tới Việt Nam. Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) và một số đơn vị liên quan đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để đón chiếc cúp này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/462/luu-ham-olympic/