vị trí của bạn Home tin tức the thao

băng rôn bóng đá

Giải vô địch bóng đá quốc gia V.League và những thông điệp truyền thông vì cộng đồng【băng rôn bóng đ

băng rôn bóng đá

Giải vô địch bóng đá quốc gia V.League và những thông điệp truyền thông vì cộng đồng

băng rôn bóng đáGiải vô địch bóng đá quốc gia V.League và những thông điệp truyền thông vì cộng đồng

Ngoài thông điệp phòng chống tác hại của thuốc lá đã được thực hiện ở mỗi trận đấu thuộc các giải bóng đá quốc nội nhiều năm qua, mùa giải V.League 2019 này, nhiều thông điệp tuyên truyền rất thiết thực vì cộng đồng đã và đang được triển khai trên khắp các sân cỏ cả nước.

Các cầu thủ hai đội Thanh Hóa và Hà Nội tham gia tuyên truyền khẩu hiệu “Uống rượu bia, không lái xe” tại vòng đấu thứ 9.

Với mục đích xây dựng một môi trường bóng đá không có thuốc lá, trên thực tế từ nhiều mùa giải vừa qua, bên cạnh việc treo các bảng, băng rôn tuyên truyền không hút thuốc lá tại các sân cỏ cả nước, ban tổ chức các sân đều tổ chức tuyên truyền bằng loa, âm thanh về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Hoạt động nói trên đều có sự tham gia hưởng ứng của đông đảo khán giả, CĐV tại các sân cỏ trên cả nước. Đây cũng là hoạt động đã trở thành thông lệ quen thuộc vào trước trận đấu cũng như vào thời gian nghỉ giữa hai hiệp thi đấu của các trận đấu thuộc các giải V.League, Cúp quốc gia, hạng Nhất, Nhì quốc gia.

Mùa giải 2019 này, ban tổ chức giải đã triển khai thêm nhiều thông điệp tuyên truyền vì cộng đồng vừa phong phú, đa dạng, vừa bám sát các chương trình truyền thông trong nước. Ngay từ đầu mùa giải, ban tổ chức đã tập trung tuyên truyền về phòng chống bạo lực sân cỏ, xây dựng môi trường cổ vũ bóng đá văn minh trật tự.

Đến vòng đấu thứ 9, giải vô địch quốc gia V.League cũng đã bắt đầu tuyên truyền khẩu hiệu “Uống rượu bia, không lái xe” trên khắp các sân cỏ cả nước. Trong đó, tâm điểm là trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hóa gặp ĐKVĐ Hà Nội trên sân Thanh Hóa. Không chi cầu thủ hai đội cùng tham gia tuyên truyền mà có cả sự tham gia của các thành viên hội cổ động viên, khán giả.

Khẩu hiệu tuyên truyền “Chống rác thải nhựa” sẽ được ban tổ chức các sân ở giải V.League 2019 triển khai thực hiện tại các sân cỏ cả nước có sự tham gia hưởng ứng của cầu thủ, HLV, CĐV

Tại các vòng đấu thứ 12, 13 này, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5-6 và kêu gọi cộng đồng cùng hành động trong việc giảm thiểu những chất độc hại ra môi trường, ban tổ chức giải đã triển khai thực hiện hoạt động tuyên truyền “Chống rác thải nhựa” tại các trận đấu vòng 12 và 13 của giải. Theo đó, cầu thủ hai đội sẽ cùng cầm băng rôn tuyên truyền về chủ đề này trên sân trước trận đấu. Ban tổ chức các sân cũng sẽ tuyên truyền bằng loa trên các sân để khán giả, cổ động viên tích cực hưởng ứng.

Các trận bóng đá luôn thu hút một số lượng lớn khán giả vì vậy, việc lan tỏa, tuyên truyền các thông điệp vì cộng đồng được xem là kênh rất hiệu quả, thiết thực. Đây cũng là việc làm góp phần xây dựng môi trường văn hóa, văn minh cho sân cỏ cả nước. Được biết, ban tổ chức các giải bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều thông điệp truyền thông vì cộng đồng, bám sát các phong trào, cuộc vận động, chương trình mang tầm cỡ quốc gia trong năm.

Mạnh Cường

băng rôn bóng đá

băng rôn bóng đá

Ngoài thông điệp phòng chống tác hại của thuốc lá đã được thực hiện ở mỗi trận đấu thuộc các giải bóng đá quốc nội nhiều năm qua, mùa giải V.League 2019 này, nhiều thông điệp tuyên truyền rất thiết thực vì cộng đồng đã và đang được triển khai trên khắp các sân cỏ cả nước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/444/bang-ron-bong-da/