vị trí của bạn Home bet88

thời sự đài truyền hình sóc trăng

FC Đài truyền hình Việt Nam và Đài PTTH Sóc Trăng đã tới TP. Sầm Sơn dự VCK Press Cup 2020【thời sự đ

thời sự đài truyền hình sóc trăng

FC Đài truyền hình Việt Nam và Đài PTTH Sóc Trăng đã tới TP. Sầm Sơn dự VCK Press Cup 2020

thời sự đài truyền hình sóc trăngFC Đài truyền hình Việt Nam và Đài PTTH Sóc Trăng đã tới TP. Sầm Sơn dự VCK Press Cup 2020

Trong chiều 24/11, 2 đội bóng đầu tiên là Đài truyền hình Việt Nam và Đài PTTH Sóc Trăng đã tới TP. Sầm Sơn chuẩn bị cho Vòng chung kết Press Cup 2020.

Như thường lệ, FC Đài Truyền hình Việt Nam và FC Đài PTTH Sóc Trăng là 2 đội bóng đầu tiên lên đường tới TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) để chuẩn bị cho vòng chung kết Press Cup 2020.

Đội tuyển Đài truyền hình Việt Nam trước khi lên đường dự VCK Press Cup 2020 (Ảnh: Dương Quốc Hiếu)

Đội bóng đến từ Đài truyền hình Việt Nam vẫn đang giữ kỷ lục là đội có nhiều lần tham dự giải nhất và cũng là đội góp mặt trong trận chung kết Press Cup nhiều nhất với 3 lần vào các năm 2016, 2017 và 2019.

Qua 5 mùa giải tham dự liên tiếp, FC Đài Truyền hình Việt Nam là đội bóng để lại ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện tính kỷ luật, sự chuyên nghiệp và lối đá kỹ thuật qua từng trận đấu.

Điều này đã được duy trì qua các mùa giải vừa qua khi Đài truyền hình Việt Nam luôn là đội bóng có mặt sớm nhất và có những buổi tập làm quen sân trước khi bước vào những trận đấu chính thức.

Chia sẻ trên trang cá nhân trước khi lên đường vào Sầm Sơn vào ngày hôm nay, các cầu thủ Đài truyền hình Việt Nam thể hiện rõ quyết tâm khi bày tỏ: “Lên đường bảo vệ ngôi vương”.

Các cầu thủ Đài PTTH Sóc Trăng chụp ảnh trước khi tới Sầm Sơn tham dự VCK Press Cup 2020 (Ảnh: Mai Văn Dô)

Trong khi đó, FC Đài PTTH Sóc Trăng được coi là đội bóng xa nhất có mặt tại VCK Press Cup 2020. Và như thói quen của các mùa giải trước họ luôn có tên trong danh sách các đội bóng có mặt sớm nhất.

Trên trang cá nhân, cầu thủ Mai Văn Dô đã chia sẻ những hình ảnh của toàn đội trước giờ lên máy bay ra Sầm Sơn dự giải. Cả đội đang thể hiện quyết tâm cao trước giờ lên đường.

Đài PTTH Sóc Trăng đang có phong độ tốt tại mùa giải năm nay khi lần thứ 3 liên tiếp giành chức vô địch vòng loại Press Cup khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng với Đài truyền hình Việt Nam thì Đài PTTH Sóc Trăng được đánh giá là đội bóng có tính kỷ luật cao, lối đá chặt chẽ. Sau 2 mùa giải có mặt tại VCK nhưng chưa thể đạt được thứ hạng cao, TP. Sầm Sơn sẽ là nơi đội bóng này muốn mang thành tích về miền Tây xa xôi.

VCK Press Cup 2020 diễn ra từ ngày 26 – 28/11 tại TP. Sầm Sơn với sự góp mặt của 6 đội bóng gồm FC Báo Tuổi trẻ Thủ đô và FC Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đại diện cho khu vực miền Bắc; FC Thông tấn xã Việt Nam tại TP. HCM và FC CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh đại diện cho khu vực miền Nam; FC Đài PTTH Sóc Trăng đại diện cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và đội chủ nhà FC Liên quân báo chí Thanh Hóa.

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/fc-dai-truyen-hinh-viet-nam-va-dai-ptth-soc-trang-da-toi-tp-sam-son-du-vck-press-cup-2020-d163931.html

thời sự đài truyền hình sóc trăng

thời sự đài truyền hình sóc trăng

Trong chiều 24/11, 2 đội bóng đầu tiên là Đài truyền hình Việt Nam và Đài PTTH Sóc Trăng đã tới TP. Sầm Sơn chuẩn bị cho Vòng chung kết Press Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/436/thoi-su-dai-truyen-hinh-soc-trang/