vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

hlv fabio lopez

Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa có trách nhiệm giải quyết vụ tranh chấp giữa CLB bóng đá Thanh Hóa và HL

hlv fabio lopez

Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa có trách nhiệm giải quyết vụ tranh chấp giữa CLB bóng đá Thanh Hóa và HLV Fabio Lopez

hlv fabio lopezLiên đoàn Bóng đá Thanh Hóa có trách nhiệm giải quyết vụ tranh chấp giữa CLB bóng đá Thanh Hóa và HLV Fabio Lopez

Trả lời phỏng vấn Báo Thanh Hóa chiều ngày 9-2, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa khẳng định: Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa chịu trách nhiệm giải quyết vụ tranh chấp giữa CLB bóng đá Thanh Hóa và HLV Fabio Lopez.

Vụ tranh chấp giữa CLB Thanh Hóa và HLV Fabio Lopez sẽ được giải quyết sớm để không ảnh hưởng đến hoạt động của đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2021

Liên quan đến vụ việc nói trên, ông Phạm Nguyên Hồng cho biết: Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa có trách nhiệm giải quyết vụ việc theo đúng quy chế bóng đá chuyên nghiệp, bảo đảm đúng thời gian theo phán quyết của FIFA để không ảnh hưởng tới hoạt động của CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải 2021 và những năm tiếp theo. Đây là điều dễ hiểu bởi Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa là cơ quan chủ quản, đứng ra thành lập Công ty TNHH Một thành viên CLB bóng đá Thanh Hóa.

Khi được hỏi về quan điểm của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa về vụ tranh chấp giữa CLB bóng đá Thanh Hóa và HLV Fabio Lopez, ông Phạm Nguyên Hồng cho biết: Trong bóng đá chuyên nghiệp, việc chuyển nhượng, ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ, HLV, rồi thanh lý, sa thải chỉ trong thời gian ngắn, sau chuỗi trận thất bại, yếu kém là chuyện rất bình thường và CLB bóng đá Thanh Hóa cũng không phải là ngoại lệ.

Ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa trả lời phỏng vấn Báo Thanh Hóa

Thời điểm HLV Fabio Lopez và trợ lý Orofino Salvatore dẫn dắt CLB Thanh Hóa đã liên tiếp thất bại ở 3 vòng đấu đầu tiên giải LS V.League 2020 và rơi xuống vị trí cuối bảng xếp hạng. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc HLV Fabio Lopez bị sa thải. CLB Thanh Hóa buộc phải có phương án tìm HLV mới để cải thiện thành tích cho đội.

Tuy nhiên, việc sa thải HLV Fabio Lopez và trợ lý Orofino Salvatore chưa được thực hiện chặt chẽ, dẫn đến việc nhà cầm quân này kiện lên Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA). Sau khi FIFA ra phán quyết, CLB Thanh Hóa đã thua kiện, buộc phải bồi thường 200.000 USD cho HLV Fabio Lopez và trợ lý Orofino Salvatore . CLB bóng đá Thanh Hóa sẽ phải tuân thủ và thực hiện nghiêm phán quyết của FIFA nếu có căn cứ xác đáng. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những người quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa hiện tại và sau này. Cần phải chú trọng tính pháp lý và những điều khoản ràng buộc trong đàm phán, ký hợp đồng và thanh lý hợp đồng đối với HLV, cầu thủ, tuân thủ đúng quy định của FIFA.

HLV Fabio Lopez bị sa thải sau chuỗi thành tích thất vọng với CLB Thanh Hóa ở đầu mùa giải 2020

Được biết, CLB bóng đá Thanh Hóa không chỉ gặp rắc rối trong việc tranh chấp, kiện tụng với HLV Fabio Lopez, mà còn cả với tiền đạo Idrissa Sega Cisse – ngoại binh được ký hợp đồng đầu mùa giải 2020 nhưng đã bị thanh lý dù chưa được ra sân thi đấu ở vòng đấu nào. Cầu thủ người Senegal này cũng kiện lên FIFA và được xử thắng kiện, buộc CLB Thanh Hóa phải bồi thường 58.420 USD.

Với trách nhiệm, sự vào cuộc của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, các vụ việc nói trên sẽ được giải quyết kịp thời, không làm ảnh hưởng tới CLB Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải 2021.

Sau khi được chuyển giao, dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic, đội bóng xứ Thanh đã có bước khởi đầu mùa giải LS V.League 2021 đầy lạc quan với 4 điểm sau 3 vòng đấu, tạm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Mạnh Cường

hlv fabio lopez

hlv fabio lopez

Trả lời phỏng vấn Báo Thanh Hóa chiều ngày 9-2, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa khẳng định: Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa chịu trách nhiệm giải quyết vụ tranh chấp giữa CLB bóng đá Thanh Hóa và HLV Fabio Lopez.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/394/hlv-fabio-lopez/