vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Liverpool hài lòng với luật thay người mới của Premier League

Liverpool hài lòng với luật thay người mới của Premier League để phù hợp với luật thi đấu của Fifa. Cuối mùa giải 2019/20, Premier League đã cho phép các đội bó

Liverpool hài lòng với luật thay người mới của Premier League để phù hợp với luật thi đấu của Fifa.

Cuối mùa giải 2019/20, Premier League đã cho phép các đội bóng sử dụng 5 lựa chọn thay người trong một trận. Nhưng trái với các giải đấu lớn khác, ban tổ chức EPL bất ngờ quyết định quay trở lại với 3 quyền thay người trong hai mùa giải tiếp theo, trước khi chính thức áp dụng 5 quyền thay người/trận vào mùa tới.

Trong suốt thời gian qua, HLV Jurgen Klopp đã không ít lần lên tiếng ủng hộ việc các đội bóng được thay 5 cầu thủ trong 1 trận đấu, và trước sự thay đổi chính thức từ Premier League, phía Liverpool cũng đã phá vỡ im lặng. Trao đổi với hãng tin PA, trợ lý HLV Pep Lijnders cho biết (dẫn lời bởi Mirror):

Liverpool FC v Real Madrid – UEFA Champions League Final 2021/22 / Craig Mercer/MB Media/GettyImages

"Điều quan trọng trong mùa bóng này, và tôi nghĩ cũng là khía cạnh quyết định nhất của mùa giải, sẽ là cách các đội bóng sử dụng 5 quyền thay người, bởi vì điều đó sẽ thay đổi mạnh mẽ Premier League"

"Chúng tôi thực sự hài lòng với quyết định đó, vì chúng tôi có thể chơi quyết liệt từ phút đầu tiên cho đến phút thứ 95. Đồng thời là cách sử dụng đội hình, cách đối phó với việc phải chơi 3 ngày 1 trận."

"Tôi nghĩ, điều luật mới đã cứu bóng đá. Bởi vì nếu bạn muốn thi đấu 3 ngày/lần, đây là một trong những điều bắt buộc phải có. Tôi thực sự hài lòng vì Premier League và các câu lạc bộ khác đã thấy được điều đó, nhưng tôi nghĩ, đây cũng có thể là một vũ khí đối với họ." 

Liverpool hài lòng với luật thay người mới của Premier League để phù hợp với luật thi đấu của Fifa. Cuối mùa giải 2019/20, Premier League đã cho phép các đội bó

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/336/liverpool-hai-long-voi-luat-thay-nguoi-moi-cua-premier-league/