vị trí của bạn Home bet88

BắcMiềnTrung2021(FCForYou-Huế):Kháchđườngxađất’Thầnkinh’

Bất cứ ai đã đến Huế đều phải thừa nhận là Huế rất đẹp. Cái vẻ sâu lắng, dịu dàng pha lẫn trầm tư của Huế luôn tạo cảm giác tò mò khó lòng “tỏ tường” cho du khách. Với bóng đá nói chung ở mọi cấp độ, Huế không ồn ào và quả thực còn mang nhiều vẻ bí ẩn cho khán giả phía Bắc.

Tuy nhiên,  trong lần đầu tiên mang quân đánh xứ người tại Bắc Miền Trung 2021năm nay, For You FC sẽ cho xới phủi phía Bắc thấy rõ, phủi Huế không hề mộng mơ mà sẵn sàng đặt tham vọng lớn, làm rạng danh làng bóng đá phong trào “Xứ thần kinh”.

 

Năm 2021 sẽ bắt đầu với tập thể FC For You bằng một giải đấu không thể đáng chờ đợi hơn – Vô địch Bắc Miền Trung với sự tham dự của 8 đội bóng trải dài từ Đà Nẵng ra đến Thanh Hoá. For You sẽ là đại diện của phủi Huế mang chuông đi đánh xứ người, đây có lẽ cũng là giải đấu quy mô và chất lượng bậc nhất mà một đội bóng Cố đô tham dự ở khu vực ngoại tỉnh.

For You FC đại diện phủi Huế tại Bắc Miền Trung 2021

Những khó khăn và thử thách đương nhiên sẽ được dự báo trước cho đoàn quân của HLV Trương Vỹ, họ sẽ phải đối đầu với những đội bóng rất mạnh, trong đó đặc biệt là chủ nhà FC Văn Minh, câu lạc bộ chinh chiến quen mặt ở giải phủi HPL với những cái tên nổi bật như Tự Lực, Hoàn Lé, Hùng Con hay Tú Neymar,… Nghệ An chơi máu lửa, Đà Nẵng thi đấu tinh quái, Thanh Hoá tôn thờ kỷ luật,…Đó sẽ là những thử thách không nhỏ với For You.

 

Tuy nhiên, đại diện của phủi Huế cũng cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng về nhân lực khi hội quân với một loạt hảo thủ gồm Cảnh Lâm, Anh Nhân, Bá Trường,…Có một câu nói rất hay rằng: “Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm sự tự tin của bản thân”. 

Bầu Vũ của For You FC

For You đương nhiên không muốn tắm mãi trong chiếc “hồ bơi” của phủi Huế, họ đã sẵn sàng để bơi ra biển lớn và với giải Vô địch Bắc Miền Trung sắp tới sẽ là cơ hội để đội bóng Cháo dinh dưỡng chứng tỏ năng lực – Cảnh Lâm cùng các đồng đội sẽ phải chiến đấu hết mình, không chỉ vì màu cờ sắc áo của chính họ mà còn vì danh dự và sự tự tôn của bóng đá phủi Huế, tóm tắt đơn giản qua câu nói mà nhà cầm quân Trương Vỹ từng bày tỏ rằng “Cá nhân tôi cần những chiến binh điếc không sợ súng, tôi muốn các cầu thủ thi đấu vì thương hiệu và danh dự cao quý nhất của mình, một chiếc mũi hư, bạn có thể sửa nhưng danh dự đã mất đi rồi sẽ không thể lấy lại…”. Đúng vậy For You! Chơi đi đừng sợ!

 

Quang Huy – Thành Độ

Bất cứ ai đã đến Huế đều phải thừa nhận là Huế rất đẹp. Cái vẻ sâu lắng, dịu dàng pha lẫn trầm tư của Huế luôn tạo cảm giác tò mò khó lòng “tỏ tường” cho du khách. Với bóng đá nói chung ở mọi cấp độ, Huế không ồn ào và quả thực còn mang nhiều vẻ bí ẩn cho khán giả phía Bắc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/112/bacmientrung2021fcforyou-huekhachduongxadatthankinh/