vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển: “Cần nhìn nhận đúng và đánh giá khách quan về trình độ của tuyển Việt Nam”

Lá thăm may rủi đã đưa thầy trò HLV Park Hang-seo rơi vào bảng B với sự góp mặt của các đại diện Oma

Lá thăm may rủi đã đưa thầy trò HLV Park Hang-seo rơi vào bảng B với sự góp mặt của các đại diện Oman, Trung Quốc, Saudi Arabia, Australia và Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đánh giá về các đối thủ của tuyển Việt Nam ở bảng B, ông Nguyễn Sỹ Hiển khẳng định không có đội bóng yếu.

“Theo ý kiến cá nhân của tôi, chúng ta rơi vào bảng A hay bảng B đều là những đối thủ mạnh. Để chọn những đội đại diện châu Á tham dự World Cup thì cả hai bảng không có đội yếu.

Lần này tham dự chúng ta phải đánh giá đúng và khách quan các đối tượng. Họ từng nhiều lần tham dự World Cup như Saudi Arabia, Australia và Nhật Bản. Trung Quốc có 1 lần tham dự. Chỉ còn Việt Nam và Oman chưa có cơ hội và đây là lần đầu tiên chúng ta góp mặt ở vòng đấu này”.

Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển: "Cần nhìn nhận đúng và đánh giá khách quan về trình độ của tuyển Việt Nam" - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Sỹ Hiển đánh giá về các đối thủ của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Ảnh: VFF)

Bước vào vòng loại thứ 3 World Cup với vị trí nhì bảng có thành tích tốt, ĐTQG Việt Nam đã viết tiếp lịch sử nhưng tại đây những khó khăn sẽ bắt đầu được hé lộ. Cũng vì vậy, ông Hiển mong muốn người hâm mộ không nên quá tung hô về sức mạnh của đội tuyển.

“Thực ra mà nói chúng ta tham dự vòng loại 3 với mục đích cọ xát, học hỏi, đánh giá năng lực của bóng đá Việt Nam và xây dựng cho tương lai. Nếu thế hệ bây giờ thành công ở vòng loại thứ 3 sẽ là tiền đề quan trọng cho các thế hệ tiếp theo”, ông Hiển chia sẻ.

Trước những “ông lớn” của bóng đá châu Á, ông Hiển nhấn mạnh việc Việt Nam cần phải chuẩn bị về mọi mặt từ tinh thần và quan trọng nhất là một nguồn thể lực sung mãn để sẵn sàng bước vào giải đấu.

“Đánh giá đúng mình và khách quan. Tôi vẫn luôn nghĩ như vậy, tất cả đội bóng đều có trình độ tốt và cũng rất mạnh so với mình. Kể cả Trung Quốc, nói về cấp độ đội tuyển chúng ta chưa bao giờ thắng họ. Tóm lại, chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt. Tôi không nói chuyện thắng thua mà cần xác định mình là ai. Chúng ta nên định hướng và nhìn nhận đúng đắn. Chúng ta ra quân lần này với tính chất gì?

Nhìn vào lịch thi đấu Việt Nam cần một sự chuẩn bị toàn diện, cơ sở vật chất và đặc biệt là thể lực”, Ông Hiển nói thêm.

Ông Nguyễn Sỹ Hiển không phải nhân vật xa lạ của bóng đá Việt Nam vì đã từng giữ những cương vị quan trọng của VFF. Hiện tại, ông giữ cương vị Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia.

Theo đánh giá của lãnh đạo VFF, ông Hiển có khả năng ngoại giao tốt, am hiểu chuyên môn bóng đá và là chỗ dựa tin cậy về mặt tinh thần đối với các thành viên của đội. Cũng vì lẽ đó mà trong năm vừa qua ở các giải đấu quan trọng VFF đều tín nhiệm, giao nhiệm vụ cho ông làm trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam.

Đồ họa: Phúc Phạm

Đồ họa: Phúc Phạm

bóng đá nam mỹsydney fclịch thi đấu pháplịch đá bóng eurokết quả bóng đá số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/1039/truong-doan-nguyen-sy-hien-can-nhin-nhan-dung-va-danh-gia-khach-quan-ve-trinh-do-cua-tuyen-viet-nam/