vị trí của bạn Home bet88

HLV Park Hang-seo truyền lửa tới tuyển Việt Nam: “Tuổi trẻ sợ sệt thì không làm được gì cả”

Tại cuộc họp, HLV Park Hang-seo đưa ra những chỉ đạo chiến thuật ở phần đầu. Ở từng vấn đề, ông gọi

Tại cuộc họp, HLV Park Hang-seo đưa ra những chỉ đạo chiến thuật ở phần đầu. Ở từng vấn đề, ông gọi một cầu thủ lên trả lời và đưa ra phương án giải quyết. Điều này giúp các cầu thủ ghi nhớ lâu hơn, hiểu sâu hơn chiến thuật ban huấn luyện đề ra.

Ở cuối buổi họp, HLV Park Hang-seo dành thời gian truyền cảm hứng tới các cầu thủ. Ông nhấn vào sức mạnh của tuổi trẻ và muốn các cầu thủ luôn tự tin.

“Tuổi trẻ sợ sệt thì không làm được gì cả”, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nói. “Sai sót không thể tránh được nhưng đừng sợ”.

HLV Park Hang-seo truyền lửa tới tuyển Việt Nam: "Tuổi trẻ sợ sệt thì không làm được gì cả" - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam họp trước bữa trưa ngày 29/5 (Ảnh: Hiếu Lương)

Cuộc họp diễn ra trong không khí thoải mái, thỉnh thoảng căn phòng vang lên tiếng cười. Thành viên ban huấn luyện, đội trưởng Quế Ngọc Hải ngồi ở hàng ghế cuối cùng vừa theo dõi, vừa quản lý các cầu thủ phía trên.

Cuộc họp kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó, đội di chuyển sang phòng bên cạnh để ăn trưa. Lúc ấy, đồng hồ điểm 12h30 (giờ UAE).

HLV Park Hang-seo nói ở cuộc phỏng vấn tối 28/5: “Từ khi ở Việt Nam, các cầu thủ đã phải tập luyện và sinh hoạt ở môi trường hạn chế giao tiếp bên ngoài nên tinh thần có chút không ổn định”.

Khác với đợt thi đấu Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam không được ra ngoài đi chơi, không được tiếp xúc với người ngoài nhằm tuân thủ quy định phòng chống Covid-19. Còn nhớ, ở Asian Cup 2019, các cầu thủ được đi thăm đền thờ, đi ăn nhà hàng, mua sắm,… như một cách làm dịu sự căng thẳng sau nhiều ngày tập luyện.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào buổi tập thứ ba tại Dubai vào tối nay vẫn diễn ra lúc 20h00 ở sân Police Club. Trong khi đó, các đối thủ ở bảng G như Thái Lan, Indonesia sẽ bước vào các trận giao hữu cuối cùng trước khi thi đấu chính thức.

HLV Park Hang-seo cảm ơn cầu thủ đã chuẩn bị tốt tâm lí để khắc phục khó khăn

trực tiếp boóng đálivescore truc tieplịch thi đấu bóng đá đêm naylịch thi đấu v-league 2021 hôm naylịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô gan,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blessingsaliveandradiantfoods.com/1033/hlv-park-hang-seo-truyen-lua-toi-tuyen-viet-nam-tuoi-tre-so-set-thi-khong-lam-duoc-gi-ca/